Quảng cáo có led chất liệu mica
Quảng cáo có led chất liệu mica

7 Lượt xem

Quảng cáo có led chất liệu mica hoặc mẫu chữ nổi mica gắn led có quy cách biển được thiết kế bằng vật liệu mi ca bắt sáng, gắn đèn led âm bên trong khi hoàn thiện sản phẩm cho hiệu ứng nhìn. Mẫu chữ nổi mica gắn led có quy cách biển được thiết kế bằng vật liệu mica bắt sáng, gắn đèn led âm bên trong khi hoàn thiện sản phẩm cho hiệu ứng nhìn và mica có thể kết hợp với các loại vật liệu khác để làm những bộ chữ nổi có gắn đèn led như, alumi, inox, tôn...
Khung để bàn làm việc kích thước nào
Khung để bàn làm việc kích thước nào

8 Lượt xem

Khung để bàn làm việc kích thước nào Sản phẩm thường được thiết kế với kích thước nhỏ, thích hợp để trưng bày ở bàn làm việc, tủ hoặc kệ tab đầu giường… Những khung tranh mica để bàn thường được sử dụng kích thước khổ a4,a5. Thường khung tranh mica có kích thước nhỏ khổ a4, a5 dùng để trưng bày trên bàn làm việc. Hoặc dùng để trang trí lên các kệ tủ trong gia đình. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp khung mica để bàn trưng bày ảnh để bàn
Khung ảnh treo tường với chất liệu mica có cần dây treo không
Khung ảnh treo tường với chất liệu mica có cần dây treo không

16 Lượt xem

Khung ảnh treo tường với chất liệu mica có cần dây treo không Bởi vì trong chất liệu tấm mica nó còn có thể chặn tới 98% tia cực tím, giúp giảm bớt sự chói nhòa hình ảnh khi nhìn vào. không bị lóa và giúp bạn dễ dàng tiếp nhận thông tin khi nhìn vào khung mica.
Tháo lắp khung mica dễ không
Tháo lắp khung mica dễ không

13 Lượt xem

Tháo lắp khung mica dễ không  Sử dụng khung tranh mica bạn có thể dễ dàng thay thế, tháo lắp và vệ sinh ảnh bất cứ lúc nào nếu muốn. dễ dàng vận chuyển mà không lo sợ bị hỏng. Khung ảnh mica hít nam châm để bàn, khung ảnh treo tường. ... khung ảnh mica dễ lắp đặt. bạn có thể thay đổi nội dung, khung tranh mica dễ dàng tháo rời.
Khung poster in decal cố định
Khung poster in decal cố định

12 Lượt xem

Khung poster in decal cố định là một cách để tạo ra hình ảnh trên một bề mặt trong suốt như mica, kính, tranh poster bồi format khung alu, in tranh khổ lớn dán tường,in tranh phong cảnh. Hộp đèn siêu mỏng không khung hay hộp đèn mica bắt chân kính là sản phẩm hộp đèn + tấm poster quảng cáo được in trên chất liệu backlist film xuyên sáng.
Khung ảnh cắt vừa kích thước bức hình
Khung ảnh cắt vừa kích thước bức hình

15 Lượt xem

Khung ảnh cắt vừa kích thước bức hình - toàn bộ khung ảnh bằng mica trong suốt, chất lượng cao. khung để vừa ảnh khổ a4 (21x30cm), khung mica kích thước to hơn ảnh. Cấu tạo gồm 2 tấm mica trong ghép lại với nhau. Ngoài ra bạn có thể tự chế tác ngay cho mình 1 khung hình mica độc đáo hơn
Khung mica thì nên in decal hay trực tiếp
Khung mica thì nên in decal hay trực tiếp

16 Lượt xem

Khung mica thì nên in decal hay trực tiếp Các khung hình có họa tiết hay khắc nội dung, logo thương hiệu, để làm những khung tranh mica thì các bạn không phải tìm đâu cả. Hãy để tatamimi cho bạn những trải nghiệm về các sản phẩm từ mica. Do nguy cơ dễ bị trầy xước, khung tranh bằng mica nên được hạn chế tiếp xúc trực tiếp, kính acrylic cũng dễ bị các vấn đề về tĩnh điện, gây ảnh hưởng đến bạn, dù in decal hay pp dán lên bảng hiệu thì những chất liệu này đều phai màu theo thời gian.
Poster quảng cáo kích thước lớn nhất nên in như nào
Poster quảng cáo kích thước lớn nhất nên in như nào

17 Lượt xem

Poster quảng cáo kích thước lớn nhất nên in như nào để chọn màu sắc phù hợp thiết kế biển quảng cáo, bạn cần nắm rõ 2 nguyên tắc sau: thứ nhất là nguyên tắc 3 màu. như các bạn đã biết, bất kể thứ gì ít quá hay việc lựa chọn kích thước khổ giấy in ấn phù hợp trong in ấn offset hoặc các công việc văn phòng hoặc trong quảng cáo sẽ giúp tiết kiệm chi phí của bạn.
Khung gắn tường làm từ 1 tấm hay 2 tấm mica
Khung gắn tường làm từ 1 tấm hay 2 tấm mica

20 Lượt xem

Khung gắn tường làm từ 1 tấm hay 2 tấm mica - Khung mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica, khung mica được cấu tạo bằng 2 tấm mica trong ghép với nhau, 2 tấm mica đó. Khung mica khổ nhỏ với 2 tấm mica - khung treo tường nhỏ gồm 2 tấm mica 3mm độ dày của tấm có thể 2 tấm mica bằng nhau độ dày là 3mm, do được tạo nên từ mica acrylic nên mica cũng sở hữu tất cả điểm cộng của chất liệu này.
Khung hít nam châm làm kích thước lớn nhất là bao nhiêu
Khung hít nam châm làm kích thước lớn nhất là bao nhiêu

17 Lượt xem

Khung hít nam châm làm kích thước lớn nhất là bao nhiêu  Khung hít nam châm khổ nhỏ nhất là bao nhiêu ? trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh.  Độ dày để làm khung mica hít nam châm - kích thước khung mica a4 hít nam châm để bàn

Hiển thị 1 - 10 / 530 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng