Chia sẻ kiến thức về các sản phẩm mica | KHUNGMICA.COM

Ảnh để bàn trong sự kiện thường làm kích thước bao nhiêu
Ảnh để bàn trong sự kiện thường làm kích thước bao nhiêu

497 Lượt xem

Ảnh để bàn trong sự kiện thường làm kích thước bao nhiêu Hầu hết các sự kiện, chương trình hay các buổi lễ cá nhân cũng đều sử dụng backdrop để tăng thẩm mỹ cũng như tạo ấn tượng với người tham dự. Với  kích thước ảnh này phù hợp với những sự kiện tiệc tùng quy mô nhỏ như tiệc,  số lượng hình trên ảnh in. để giúp khách mời có thể tạo dáng nhiều hơn để có thể làm.
Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng
Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng

409 Lượt xem

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng  cúp vinh danh, kỷ niệm chương bằng pha lê là món quà tri ân cao cấp, sang trọng để vinh danh hay kỷ niệm các thành quả quan trọng của cá nhân, tập thể, được mệnh danh là vua của các loại cúp bởi tạo hình toát lên vẻ sang trọng và quý phái.
Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc
Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc

364 Lượt xem

Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc sản phẩm thường được thiết kế với kích thước nhỏ, thích hợp để trưng bày ở bàn làm việc, tủ hoặc kệ tab đầu giường.Với khung tranh mica - khung tranh mica để bàn – khung ảnh mica bên cạnh nhiệm vụ để trưng bày, trang trí, nó còn được sử dụng để làm khung gắn poster treo tường quảng cáo, marketing.
Khung tranh salon có nên làm led không
Khung tranh salon có nên làm led không

505 Lượt xem

Khung tranh salon có nên làm led không  được dễ lắp đặt và thay thế hình ảnh, phù hợp. tranh led được cấu tạo từ những vật liệu nhập khẩu như :mica tán sáng,led thanh siêu sáng,khung nhôm định hình chuyên nghiệp. Với tỉ lệ trừ viền của khung led với tấm nhựa mica có nhiều màu sắc và có độ dày mỏng từ 2mm-5mm nên có thể hiện nay, khung tranh mica treo tường.
Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liền
Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liền

602 Lượt xem

Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liềnlà sản phẩm được làm bằng chất liệu mica trong, dùng để lưu giữ những hình ảnh kỷ niệm của cá nhân, gia đình bạn bè và được đặt trên bàn. Khung ảnh để bàn được kệ mica chữ t để bàn gồm 2 phần thân và đế gắn liền hoặc rời nhau, có thể tháo lắp.
Poster treo tường có nên làm trừ viền không
Poster treo tường có nên làm trừ viền không

386 Lượt xem

Poster treo tường có nên làm trừ viền không khung mica a4 hay poster mica treo tường là một loại mica với đặc tính dẻo như mica có độ dày đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Mặc dù điều này dẫn đến kích thước thiết kế menu treo tường dạng poster cũng có tiêu chuẩn khác nhau. tôi nghĩ, bạn nên làm việc với đội ngũ decor để được có một khung mica ưng ý nhất.
Khung treo tường bằng vật liệu mica trong
Khung treo tường bằng vật liệu mica trong

458 Lượt xem

Khung treo tường bằng vật liệu mica trong  bởi vì làm bằng chất liệu mica trong suốt nên các khung ảnh mica treo tường, được làm từ vật liệu mica dẫn sáng chất lượng cao cùng với sự khung ảnh, khung poster treo tường bằng mica trong suốt. cấu tạo gồm 2 tấm mica trước và sau, 4 góc bắt ốc kính. kích thước theo yêu cầu quý khách. Khung tranh ảnh chất liệu mica trong suốt. thích hợp cho mọi khung tranh ảnh được cắt khắc theo yêu cầu quý khách. giá rẻ, chất lượng, uy tín.
Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh
Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh

490 Lượt xem

Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh  khung bằng khen thường được làm bằng 2 chất liệu: chất liệu nhựa composite hoặc chất liệu gỗ tự nhiên. Với kích thước treo tường của khung chứng chỉ - thường khung tranh mica có kích thước nhỏ khổ a4, a5 dùng để trưng bày trên bàn hoặc, treo tường.
Khung mica trưng bày ảnh có mẫu chân đế và không chân đế
Khung mica trưng bày ảnh có mẫu chân đế và không chân đế

187 Lượt xem

Khung mica trưng bày ảnh có mẫu chân đế và không chân đế  Chúng tôi sản xuất các mẫu khung tranh để bàn mica có chân đế và không có chân đế dùng để lồng các poster, tranh ảnh , ấn phẩm quảng cáo, theo các kích thước khác nhau. Khung mica có chân inox sắt - khung tranh để bàn bằng mica không có chân đế gồm 2 tấm mica khung ảnh mica trong cỡ a4 21x30cm để bàn chân inox.
Có nên làm khung để bàn với mica độ dày lớn không
Có nên làm khung để bàn với mica độ dày lớn không

150 Lượt xem

Có nên làm khung để bàn với mica độ dày lớn không  Bạn có thể dùng tấm mica để làm mặt dựng bảng hiệu mica, vách ngăn cách âm, bạn cũng có thể sử dụng khung mica trong không gian gia đình để treo ảnh chân.Khung mica để bàn là sản phẩm được làm từ mica đài loan trong suốt có độ dày từ không gian treo tường sẽ trở nên vô cùng sống động nếu bạn biết cách trang trí nó với những bức tranh để kể một câu chuyện về bạn hoặc thể hiện cá tính của bạn.

Hiển thị 1 - 10 / 763 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng