Khung treo tường bằng vật liệu mica trong

Khung treo tường bằng vật liệu mica trong  bởi vì làm bằng chất liệu mica trong suốt nên các khung ảnh mica treo tường, được làm từ vật liệu mica dẫn sáng chất lượng cao cùng với sự khung ảnh, khung poster treo tường bằng mica trong suốt. cấu tạo gồm 2 tấm mica trước và sau, 4 góc bắt ốc kính. kích thước theo yêu cầu quý khách. Khung tranh ảnh chất liệu mica trong suốt. thích hợp cho mọi khung tranh ảnh được cắt khắc theo yêu cầu quý khách. giá rẻ, chất lượng, uy tín.

Khung treo tường bằng vật liệu mica trong - khung ảnh mica treo tường - poster mica treo tường - khung hình bằng mica thiết kế kích thường khổ a4 giúp bạn dễ dàng in, thay đổi nội dung bên trong của khung. Khung tranh mica, khung ảnh mica treo tường. Những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật. Với vật liệu chính khung mica treo tường - khung poster mica - khung ảnh mica treo tường trên là mica trong suốt với chất liệu mica cao cấp xuất sứ đài loan.

Khung treo tường bằng vật liệu mica trong

Khung treo tường bằng vật liệu mica trong

Khung treo tường bằng vật liệu mica trong

Khung treo tường bằng vật liệu mica trong

 

Khung treo tường bằng vật liệu mica trong - bởi vì làm bằng chất liệu mica trong suốt nên các khung ảnh mica treo tường, được làm từ vật liệu mica dẫn sáng chất lượng cao cùng với sự khung ảnh, khung poster treo tường bằng mica trong suốt. cấu tạo gồm 2 tấm mica trước và sau, 4 góc bắt ốc kính. kích thước theo yêu cầu quý khách. Khung tranh ảnh chất liệu mica trong suốt. thích hợp cho mọi khung tranh ảnh được cắt khắc theo yêu cầu quý khách. giá rẻ, chất lượng, uy tín.

Khung treo tường bằng vật liệu mica trong khung tranh mica treo tường là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh, poster… bên trong.

Khung tranh mica để bàn. - được làm từ mica – chất liệu thay thế hoàn hảo cho thủy tinh nên có độ trong, độ sáng bóng cao, mang lại hình ảnh sắc nét cho bức hình.

 

Với từ chất liệu nhựa acrylic (mica) so với các loại vật liệu khác thì khung tranh mica có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, bề mặt chống xước,  khung có thể có khung tranh mica treo tường là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo.Khung treo tường bằng vật liệu mica trong - ngoài khung mica a2 treo tường, chúng tôi nhận làm khung mica để bàn. Trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc trang trí. Tatamimi.com là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các vật phẩm từ mica, như kệ trưng bày sản phẩm, menu, khung tranh ảnh. Với tấm nhựa mica trong suốt là loại vật liệu cao cấp có độ bền vượt trội hơn hẳn so với thủy tinh, độ xuyên sáng 92% so với thủy tinh, vật liệu chính khung mica treo tường, khung poster mica, khung ảnh mica treo tường trên là mica trong suốt với chất liệu mica cao cấp

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng