Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc

Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc sản phẩm thường được thiết kế với kích thước nhỏ, thích hợp để trưng bày ở bàn làm việc, tủ hoặc kệ tab đầu giường.Với khung tranh mica - khung tranh mica để bàn – khung ảnh mica bên cạnh nhiệm vụ để trưng bày, trang trí, nó còn được sử dụng để làm khung gắn poster treo tường quảng cáo, marketing.

Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc - khung ảnh mica treo tường là sản phẩm dùng để trưng bày các khung tranh độ dày từ 5-20mm hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng và kích thước được làm theo kích thước bức hình mình treo.

Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc

Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc

Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc

Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc

Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc

 

 Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc - khung poster mica là sản phẩm được dùng để treo các poster, ấn phẩm quảng cáo tại văn phòng, nơi làm việc, các trung tâm, hội chợ, siêu thị,khung tranh mica được treo trong công ty, văn phòng làm việc, cửa hàng với chức năng quảng cáo, cung cấp thông tin cho khách hàng. Đồng thời để trang trí không một số ứng dụng của khung mica - khung mica thường được sử dụng trong công ty, văn phòng làm việc, các điểm giao dịch và các loại cửa hàng dịch vụ. 

Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc - thường khung tranh mica có kích thước nhỏ khổ a4, a5 dùng để trưng bày trên bàn làm việc. Khung ảnh mica dùng để trưng bày và trang trí trong văn phòng chúng tôi chuyên trang về khung treo áo, khung mica treo tường khung mica treo tường , khung mica, khung tranh poster được dùng cho việc trang trí, trưng bày các bức ảnh.

Với 4 góc của khung được thiết kế 4 đinh giúp gắn cố định khung lên tường hoặc mặt bàn trưng bày.

Khung mica treo bản đồ trưng bày phòng làm việc - sản phẩm thường được thiết kế với kích thước nhỏ, thích hợp để trưng bày ở bàn làm việc, tủ hoặc kệ tab đầu giường.Với khung tranh mica - khung tranh mica để bàn – khung ảnh mica bên cạnh nhiệm vụ để trưng bày, trang trí, nó còn được sử dụng để làm khung gắn poster treo tường quảng cáo, marketing.

Nếu bạn quan tâm đến việc trang trí không gian làm việc, văn phòng thì một cách độc đáo để thể hiện sự chuyên. Khung mica treo tường cũng dùng để trang trí giúp cho không gian văn phòng làm việc của bạn thêm chuyên nghiệp và tinh tế. Với một số thông tin khác về khung ảnh trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung để bàn.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng