Khung tranh salon có nên làm led không

Khung tranh salon có nên làm led không  được dễ lắp đặt và thay thế hình ảnh, phù hợp. tranh led được cấu tạo từ những vật liệu nhập khẩu như :mica tán sáng,led thanh siêu sáng,khung nhôm định hình chuyên nghiệp. Với tỉ lệ trừ viền của khung led với tấm nhựa mica có nhiều màu sắc và có độ dày mỏng từ 2mm-5mm nên có thể hiện nay, khung tranh mica treo tường.

Khung tranh salon có nên làm led không – được dễ lắp đặt và thay thế hình ảnh, phù hợp. tranh led được cấu tạo từ những vật liệu nhập khẩu như :mica tán sáng,led thanh siêu sáng,khung nhôm định hình chuyên nghiệp. Với tỉ lệ trừ viền của khung led với tấm nhựa mica có nhiều màu sắc và có độ dày mỏng từ 2mm-5mm nên có thể hiện nay, khung tranh mica treo tường.

Khung tranh salon có nên làm led không

Khung tranh salon có nên làm led không

Khung tranh salon có nên làm led không

Khung tranh salon có nên làm led không

 

Khung tranh salon có nên làm led không - chữ nổi mica đã có vẻ ngoài nổi bật và thu hút thì khi làm bảng hiệu bạn nên tiết chế lại các chi tiết trang trí không cần thiết chú ý đến việc sử dụng màu mica. Khung để bàn thì có nên bo viền nhôm - ảnh để bàn bỏ trong khung mica khung tranh mica để bàn là sản phẩm được làm từ vật liệu mica có thiết kế. Bạn có thể chọn treo tranh theo phong cách salon, tức là bạn có thể dùng tranh với những chủ đề, màu sắc, kích cỡ, chất liệu mica đa dạng. Tranh điện là một loại hộp đèn mica siêu mỏng cao cấp được ứng dụng công nghệ thanh led chiếu sáng. Khung tranh salon có nên làm led không tấm mica khắc đường tản sáng giúp mặt sau tranh có độ sáng . Tranh ảnh với mục đích trang trí, làm đẹp thêm cho không gian sử dụng thêm phần hấp dẫn. Khung mica ở salon tóc dùng để quảng cáo có thể dùng để treo tranh. Với biển kiểu này cũng sử dụng nhiều đèn led, vật liệu cao cấp như mica, alu vàng gương, inox hoặc thậm chí là kính. Biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp kích thước phù hợp và có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Khung được làm bằng nhôm có bản lề giúp cho người sử dụng có thể đóng mở khung để có thể thay thế hình ảnh trên tấm mica hoặc kính dễ hơn nên thường được làm phần ốp nền của bảng hiệu salon tóc. mặt trên có thể kết hợp với chi tiết mica nổi và đèn led nổi bật nhất. Khung tranh salon có nên làm led không - có thể kết hợp đèn led, tạo hiệu ứng đặc biệt bằng bộ vi cảm biến.đặc điểm của backlit film là khả năng cho ánh sáng đèn xuyên qua ở dạng vừa phải làm nổi bật rực rỡ hình ảnh in ấn hơn hẳn so với khi không có đèn chiếu sáng.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng