Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liền

Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liềnlà sản phẩm được làm bằng chất liệu mica trong, dùng để lưu giữ những hình ảnh kỷ niệm của cá nhân, gia đình bạn bè và được đặt trên bàn. Khung ảnh để bàn được kệ mica chữ t để bàn gồm 2 phần thân và đế gắn liền hoặc rời nhau, có thể tháo lắp.

Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liền - là sản phẩm được làm bằng chất liệu mica trong, dùng để lưu giữ những hình ảnh kỷ niệm của cá nhân, gia đình bạn bè và được đặt trên bàn. Khung ảnh để bàn được kệ mica chữ t để bàn gồm 2 phần thân và đế gắn liền hoặc rời nhau, có thể tháo lắp. Khung tranh để bàn thường được dùng để treo ảnh hoặc các khung mica để bàn với đế liền hay tháo rời - mẫu gồm có 4 góc gắn nam châm, dễ dàng tháo lắp thay ảnh và thẩm mỹ cao. thiết kế chân đế uốn liền.

Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liền

Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liền

Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liền

Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liền

 

Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liền - ảnh tiện lợi, dùng để tranh ảnh, bằng khen, catalog quảng cáo sản phẩm phân loại: có mica đài loan hoặc nhật: mác mica sản xuất gia công menu mica đế tam giác, standee để bàn đế tam giác, tent card mica đế tam giác liền và rời trên toàn quốc. Sản phẩm kệ menu với một ưu điểm nổi trội đó là dễ thay thế hình ảnh bên trong khung mica, chỉ cần vài thao tác là có thể tháo rời và lắp đặt lại. Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liền - khung ảnh để bàn, mica đài loan chất lượng cao, không bị đục mờ, rạn nứt, đế chắc chắn. Với mặt có thể tháo rời để gài tờ menu, quảng cáo, tờ rơi. Khung mica để bàn với đế liền hay phần đế là mica các màu tùy chọn uốn hình tam giác để kẹp menu lại, 2 bề mặt nghiêng của tam giác có in thương hiệu sản phẩm và thông tin quảng cáo, hoặc để trưng bày.

 

Với chân đế mở rộng có dạng hình tam giác giúp đứng vững trên mặt bàn. Kệ menu mica chữ t đế rời được ghép từ 2 phần: phần mặt là mica trong độ suốt cao được làm theo hình dáng đế của menu mica để bàn có: đế tam giác, đế chữ t, đế ...đây là loại menu với thiết kế chính là ở phần đế có hình tam giác. chi tiết này sẽ giúp menu luôn đứng thẳng. Khung ảnh để bàn chân mica đế rời hoặc liền khung tranh mica hay còn gọi là khung ảnh mica của uôn được sản xuất bằng mica cao cấp, có độ sáng bóng và bền cao.  Với từng sản phẩm cùa chúng tôi khung mica mang đến sự sang trọng và nổi bật cho không gian của bạn. thay vì kiểu menu mica để bàn truyền thống bạn có thể thay đổi thiết kế để treo tường hoặc để bàn.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng