Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh

Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh  khung bằng khen thường được làm bằng 2 chất liệu: chất liệu nhựa composite hoặc chất liệu gỗ tự nhiên. Với kích thước treo tường của khung chứng chỉ - thường khung tranh mica có kích thước nhỏ khổ a4, a5 dùng để trưng bày trên bàn hoặc, treo tường.

Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh - đối với các khung poster bằng mica có các kích thước theo khổ giấy in như: a3, a2. a1, a0 .. những khung tranh mica để bàn thường được sử dụng nhiều để làm quà tặng, trang trí.

Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh

Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh

Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh

Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh

 

Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh khung bằng khen thường được làm bằng 2 chất liệu: chất liệu nhựa composite hoặc chất liệu gỗ tự nhiên. Với kích thước treo tường của khung chứng chỉ - thường khung tranh mica có kích thước nhỏ khổ a4, a5 dùng để trưng bày trên bàn hoặc, treo tường.

Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh khung ảnh treo tường là một vật dụng, một sản phẩm có khung bằng gỗ hoặc nhựa có móc treo dùng để treo các bức ảnh cá nhân, ảnh gia đình. Ảnh khung bằng khen a4 - viền mỏng kim loại, để vừa ảnh 21x30cm, mặt mica,sang trọng tinh tế. Có 4 màu lựa chọn: đen, vàng đậm, vàng nhạt, bạc. Khung bằng khen a4/a3 mica tràn trong suốt đẹp sang trọng - chất liệu mica acylic để bàn chân inox, để vừa giấy ảnh 21x30cm/30x42cm. Khung bằng khen đẹp được làm từ chất liệu composite cao cấp, trọng lượng khung tranh nhẹ. Với thiết kế phù hợp để làm khung ảnh bằng khen, khung treo giấy khen, khung bằng khen composite, mặt mica treo tường để bàn nâu gỗ đã trở thành xu hướng, lựa chọn của nhiều không gian sống, giúp ngôi nhà sinh động hơn. Mica là một loại chất liệu nhựa trong suốt, bền và dễ dàng chế tác, do đó rất phù hợp để làm khung ảnh. Làm khung mica bằng khen treo tường theo kích thước của ảnh - sử dụng để trang trí văn phòng, công ty kèm theo mục đích quảng cáo rất tốt. Khung treo bằng khen a4 treo tường. khung ảnh mica treo tường có nhiều kích cỡ phù hợp việc lựa chọn khung ảnh gia đình treo tường do đó cũng được rất nhiều tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm đó chính là kích thước khung ảnh gia đình. 

 

Với quà tặng khung ảnh a4 bằng pha lê in logo theo yêu cầu là món quà tặng sang trọng khung ảnh mica để bàn in logo nhiều kích thước ảnh làm quà tặng khách hàng. Khung bằng khen a4 mica đẹp giá rẻ hà nội, địa chỉ làm khung bằng khen đẹp giá tốt nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi loại giấy khen

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng