Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng  cúp vinh danh, kỷ niệm chương bằng pha lê là món quà tri ân cao cấp, sang trọng để vinh danh hay kỷ niệm các thành quả quan trọng của cá nhân, tập thể, được mệnh danh là vua của các loại cúp bởi tạo hình toát lên vẻ sang trọng và quý phái.

Độ dày khung mica tùy thuộc vào kích thước ảnh - mặt mica trong suốt có độ dày từ 2mm tùy theo kích thước của các mẫu khung. Phía sau và bề mặt mica trong suốt dùng để bảo vệ cho khung và ảnh : như khổ ảnh để bàn có các kích thước phổ biến như: 9×12 cm, 10x15cm, 13×17 cm… v.v., đối với các khung poster bằng mica có các kích thước khác nhau.

 Độ dày khung mica tùy thuộc vào kích thước ảnh - phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu mica khác nhau, đối với các khung treo tường và để bàn. Độ dày khung mica tùy thuộc vào kích thước ảnh - phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi làm theo độ dày vật liệu mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường.

Khung poster các kích thước - thông số kích thước của khung tranh mica -khung ảnh mica treo tường có nhiều kích cỡ phù hợp với kích thước giấy in tiêu chuẩn.

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng

 

 Kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu mica khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu về kích thước, hình thức trang trí mà chúng ta có thể lựa chọn loại độ dày mica phù hợp. Với vật liệu mica là loại vật liệu nhựa nhẹ, có độ dày mica khác nhau.

Độ dày khung mica tùy thuộc vào kích thước ảnh - kích thước khung tranh mica thường tùy thuộc vào tấm ảnh hoặc bức tranh hay poster được trưng bày. Kích thước ảnh in là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một bản in chất lượng cao. độ phân giải, tỷ lệ khung hình và định dạng tệp là các yếu tố quan. Chúng tôi chuyên cung khung tranh mica với mọi kích thước và độ dày theo yêu cầu. Bạn có thể đổi nội dung trưng bày tùy thuộc vào sở thích, mùa và không gian trang trí. Độ dày khung: 3mm + 3 mm = 6mm. - có kèm chân inox để bàn cực chắc chắn.

Khung để bàn có độ dày mica lớn - phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu mica khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích người sử dụng. các loại khung này hầu như được làm từ hai tấm mica với độ dày 3-10mm được ghép lại với nhau.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng