Khung treo ảnh quảng cáo có led

Khung treo ảnh quảng cáo có led kệ x standy a6 có tính thâm mỹ cao, gọn gàng mà khô treo biển hiệu doanh nghiệp, biển quảng cáo kinh doanh hộp đèn led, băng rôn cũng là một trong những hình thức quảng cáo phổ thông. Ưu tiên kế thừa các vị trí quảng cáo phù hợp với quy hoạch đã có trước, biển quảng cáo hộp đèn mica, màn hình led ma trận, bảng chữ điện tử quảng cáo.

Khung treo ảnh quảng cáo có led - ảnh quảng cáo có led - làm khung tranh đám cưới, khung ảnh gia đình, quảng bá sản phẩm trong tranh điện mica có độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng led.

 Khung có led bằng mica khung mica treo poster, khung tranh mica cũng,bắt góc bắt chân kính - biển quảng cáo bằng khung mica có đèn led.khung ảnh led quảng cáo: khung led để bàn, khung led treo tường, khung led treo trần 2 mặt, khung led khung nhôm.Liên hệ: 0943971983 để được tư vấn và. Sử dụng làm biển quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, trưng bày ảnh cưới trong các tiệm áo cưới, trưng bày hình ảnh cá nhân, quảng cáo nhà hàng khách sạn hoặc những mẫu sử dụng chất liệu decal cán format. mẫu standee mới này được căng pp nên có thể thay đổi dễ dàng. Phần hình ảnh in chất liệu pp và được dán căng đây là tính năng lý tưởng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng Khung treo ảnh quảng cáo có led - kệ x standy a6 có tính thâm mỹ cao, gọn gàng mà khô treo biển hiệu doanh nghiệp, biển quảng cáo kinh doanh hộp đèn led, băng rôn cũng là một trong những hình thức quảng cáo phổ thông. Ưu tiên kế thừa các vị trí quảng cáo phù hợp với quy hoạch đã có trước, biển quảng cáo hộp đèn mica, màn hình led ma trận, bảng chữ điện tử quảng cáo.

Khung treo ảnh quảng cáo có led

Khung treo ảnh quảng cáo có led

Khung treo ảnh quảng cáo có led

Khung treo ảnh quảng cáo có led

 

Khung treo ảnh quảng cáo có led - biển quảng cáo bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Có thể kết hợp cùng lúc nhiều hình thức quảng cáo lại với nhau. Thông tin thêm: chất lượng phướn được treo tốt có khung sắt mới vừa lắp đặt công ty thiết kế in quảng cáo tại hà nội, in decal trong nhà, in pp ngoài trời, in poster, in bạt giá rẻ và in ấn phẩm phục vụ văn phòng và quảng bá thương hiệu. Khung treo ảnh quảng cáo có led là một tấm biển quảng cáo có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và hình ảnh sản phẩm cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng.  Đặc điểm chung của các loại bảng hiệu standee là có phong cách thiết kế nhỏ gọn kèm theo với những hình ảnh quảng cáo thu hút, bắt mắt. các loại standee chân. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp đèn siêu mỏng khi cần thay đổi nội dung quảng cáo. dễ dàng treo lắp đặt

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng