Khung ảnh có chân inox

Khung ảnh có chân inox - khung ảnh chân inox- sản phẩm được sử dụng phổ biến ngày nay, mica được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp trong đó có nhiều sản phẩm được ứng dụng trong cuộc sống. Toàn bộ khung ảnh bằng mica trong suốt chất lượng cao.

Khung ảnh có chân inox - mô tả sản phẩm. toàn bộ khung ảnh bằng mica trong suốt chất lượng cao, có thể dùng được cả ngoài trời. Cấu tạo gồm 2 tấm mica có độ dày từ 3mm trở lên ghép lại với nhau và 4 chân ốc(2 ốc ngắn và 2 ốc dài)có thể thay đổi kích thước theo thiết kế của khách hàng

Khung ảnh có chân inox

Khung ảnh có chân inox

Khung ảnh có chân inox

Khung ảnh có chân inox

Khung ảnh có chân inox

 

Khung ảnh có chân inox - khung ảnh chân inox- sản phẩm được sử dụng phổ biến ngày nay, mica được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp trong đó có nhiều sản phẩm được ứng dụng trong cuộc sống. Toàn bộ khung ảnh bằng mica trong suốt chất lượng cao. có giấy bọc chống xước 2 mặt (bóc ra trước khi sử dụng) cấu tạo gồm 2 tấm mica trong suốt và 4 ốc (2 ốc ngắn và 2 ốc dài) có thể để theo ngang hoặc dọc.  Cấu tạo gồm 2 tấm mica trong suốt. Khung mica có chân inox sắt - khung tranh để bàn bằng mica không có chân đế gồm 2 tấm mica khung ảnh mica trong cỡ a4 21x30cm để bàn chân inox. Khung ảnh có chân inox - khung ảnh mica để bàn. chất liệu mica trong kính gồm 2 tấm mặt trước và sau. 4 góc bắt ốc inox cố định. chân đế dùng ốc kính loại dài. có thể tháo lắp thay nội dung bên trong khung hình.

Khung ảnh có chân inox mô tả sản phẩm. toàn bộ khung ảnh bằng mica trong suốt chất lượng cao, có thể dùng được cả ngoài trời. cấu tạo gồm 2 tấm khung tranh mica để bàn có chân bằng inox. Sản phẩm này có thể sử dụng để treo tường hoặc sử dụng để bàn đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Mica được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp trong đó có ứng dụng cho làm khung tranh, khung trưng bày khung tranh mica có thể làm theo kích thước khung hình của bạn. Làm tranh mica in ảnh để bàn có chân đỡ inox quà tặng bạn trai, bạn gái, tranh mica in ảnh tặng quà sinh nhật, Toàn bộ khung ảnh bằng mica trong suốt, chất lượng cao.khung để vừa ảnh khổ a4 (21x30cm), khung mica kích thước to hơn ảnh.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng