Một số khung để bàn làm quà tặng

Một số khung để bàn làm quà tặng tặng dùng làm quà lưu niệm, quà tặng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh  tại Khunganhmica.com

Một số khung để bàn làm quà tặng- Khung ảnh mica làm từ chất liệu mica trong suốt, tạo nên tính thẩm mỹ, nét sang trọng cho các tác phẩm nghệ thuật, những bức tranh ảnh kỷ yếu.  Một số mẫu khung tranh Mica để bàn- khung ảnh bằng mica sang trọng, khung ảnh luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng. Được làm từ chất liệu mica trong suốt, với nhiều màu sắc tùy theo sở thích người dùng.

 

Một số khung để bàn làm quà tặng

Một số khung để bàn làm quà tặng

Một số khung để bàn làm quà tặng

Một số khung để bàn làm quà tặng

Khung ảnh mica (hoặc khung tranh mica) là một sản phẩm dùng để trưng bày các bức ảnh đẹp. Ngoài những bức ảnh đặt bàn thì nhu cầu treo lên tường để trang trí cũng khá chắc chắn.Một số khung để bàn làm quà tặng dùng làm quà lưu niệm, quà tặng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc. Bề mặt khung ảnh thường được làm từ chất liệu chính là và Mica. Hiện nay trên thị trường có bán một số mẫu khung ảnh điện tử, bạn có thể ... Sản phẩm này hiện đang rất hot vì rất phù hợp để làm quà tặng mang tính trang trí nội thất cao.

Địa chỉ cung cấp khung ảnh mica treo tường đa dạng mẫu mã. Khung mica treo tường thường được gia công kích thước lớn hơn so với khung để bàn. Khung ảnh mica còn được dùng làm quà tặng cho khách hàng. .So với các chất liệu khác, mica có giá thành khá rẻ. đặc biệt là đối với những doanh nghiệp sử dụng. Khung ảnh mica là gì?  Khung ảnh mica là một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trang trí. Toàn bộ sản phẩm được sử dụng bằng mica trong suốt, mica màu trắng sữa, đen. Bạn có thể dùng khung ảnh mica để lưu giữ những tấm hình. Khung tranh mica có thể dùng với mục đích làm quà tặng rất có ý nghĩa. Điển hình là khung tranh mica hoặc khung ảnh mica để bàn, treo tường. Đây là những chất liệu và dụng cụ thường được sử dụng trong nội thất và để trang trí tranh treo tường. Xem thêm: Mẫu tranh canvas đẹp và hot nhất 2021 tìm hiểu về các dòng tranh treo tường thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. Khung ảnh để bàn làm quà tặng ý nghĩa cho người thân của ban, nó cũng giúp ta. Kết quả cho thấy những nhân viên có thể đặt ít nhất một bức ảnh hay cây xanh.Với những hoa văn tinh tế, đường nét tỉ mỉ và màu vân gỗ sáng bóng nên sang trọng.  Chất liệu  mica sẽ cho bạn hình ảnh chân thật nhất.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng