Mica với các kích thước của khung

27/07/2021 | 67 |
1 Đánh giá

Mica với các kích thước của khung . So với các khung tranh treo tường khung mica sử dụng như để trang trí cho không gian của bạn. Các cửa hàng, hoặc sử dụng làm khung ảnh trang trí cho gia đình, sử dụng làm menu bảng giá tại các cửa hàng ..v.v.

Mica với các kích thước của khung - Phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu Mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường.

 Các loại khung tranh mica treo tường sẽ có các kích thước như khổ ảnh để bàn có các kích thước phổ biến như: 9×12 cm, ... v.v., đối với các khung nhỏ .

Mica với các kích thước của khung

Mica với các kích thước của khung

Mica với các kích thước của khung

Mica với các kích thước của khung

Mica với các kích thước của khung

 

Mica với các kích thước của khung - chiều cao lớn theo dạng hình chữ nhật đứng. đối với các khung poster bằng mica có các kích thước theo khổ giấy in như: A3, A2. ... Khung ảnh mica dày 8mm bạn có thể sử dụng khung mica treo ảnh để bàn với những kích thước khác nhau. So với các khung tranh treo tường khung mica sử dụng như để trang trí cho không gian của bạn. Các cửa hàng, hoặc sử dụng làm khung ảnh trang trí cho gia đình, sử dụng làm menu bảng giá tại các cửa hàng ..v.v. Với việc sử dụng vật liệu mica làm khung. Khung ảnh mica có kích thước như thế nào đăng bán trên toàn quốc. Hình dạng hình chữ nhật đứng đối với các khung poster bằng mica có cá kích thước khác nhau.

 So với khung ảnh bằng kính hay các chất liệu khác thì khung ảnh hình chữ nhật hay hình tam giác, với mọi kích thước tùy thuộc vào sởhường khung tranh mica có kích thước nhỏ khổ a4, a5 dùng để trưng bày trên bàn làm việc. Hoặc dùng để trang trí lên các kệ tủ trong gia đình.

Mica với các kích thước của khung - nhận thiết kế các loại khung mica theo yêu cầu riêng của khách hàng, thiết kế khung mica kích thước lớn hay nhỏ để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mica với các kích thước của khung - Những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật với mục đích quảng cáo hoặc tráng trí. Kích thước tùy ý điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng mỗi cá nhân. Màu sắc đa dạng để lựa chọn chuyên cung cấp các loại khung Ảnh mica treo tường.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0943971983