Khung treo tường với dây hoặc vít

28/07/2021 | 67 |
1 Đánh giá

Khung treo tường với dây hoặc vít khung tranh, khung mica treo tường tranh treo tường là sản phẩm phổ biển do đó có tranh treo tường bằng mica để thay thế các khung tranh bằng gỗ trước đây tại Khunganhmica.com

Khung treo tường với dây hoặc vít - Đồ dày của khung mica:từ 3mm,5mm,8mm,10mm . Khung mica bắt vít treo tường mica 5mm gắn gép với nhau bởi 4 trụ chân kính gắn 4 góc và bắt vít .

Khung treo tường với dây hoặc vít - khung tranh, khung mica treo tường tranh treo tường là sản phẩm phổ biển do đó có tranh treo tường bằng mica để thay thế các khung tranh bằng gỗ trước đây.

Khung treo tường với dây hoặc vít

Khung treo tường với dây hoặc vít

Khung treo tường với dây hoặc vít

Khung treo tường với dây hoặc vít

 

Khung treo tường với dây hoặc vít - chất liệu mica trong dày 3m, 4mm hoặc 5mm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. khung poster khung mica treo tường có thể được gắn theo hướng ngang các phụ kiện kèm theo khung tranh mica a4 là: bộ trụ ốc chân kính bốn chiếc, 4 vít nở và 4 vít giữ. Khung tranh treo tường bằng mica có nhiều loại, loại được treo bởi dây, loại được gắn trực tiếp lên tường bằng cách bắt vít thông thường. Khung mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm bằng chất liệu treo bởi dây, loại được gắn trực tiếp lên tường bằng cách bắt vít gồm 2 tấm mica trong có độ dày từ 3mm , 5mm, 8mm (2 tấm cùng độ dày hoặc khác độ dày khác nhau. Khung mica treo poster là một sản phẩm làm bằng mica trong suốt có độ dày. Khung ảnh mica treo tường có nhiều kích cỡ phù hợp với kích thước giấy in  và được giữ lại bằng cách bắt ốc kiểu inox hoặc vít đinh kim loại cao cấp. Khung treo tường với dây hoặc vít giấy khổ a4 vào, 4 góc khung mica có 4 chốt và vít inox sáng bóng, tạo sự chắc chắn được giữ chặt bởi bốn mối vít inox cao cấp tại bốn góc khung ảnh. có thể sử dụng treo lên tường hoặc bắt cố định vào tường. Khung tranh mica là khung được làm từ những tấm vật tư mica, khung được cắt thành từng khổ khác nhau tùy theo khách yêu cầu. khung có thể có đèn led hoặc khung tranh mica là khung được làm từ những tấm vật tư mica, khung được cắt thành từng khổ khác nhau tùy theo khách yêu cầu. Khung có thể có đèn led - khung tranh treo tường bằng mica có nhiều loại, loại được treo bởi dây và bắt lên tường, đối với loại này bắt buộc phải sử dụng phương án bắt vít

Điển hình là hùng tranh mica hoặc khung ảnh mica để bàn, treo tường. đây là những chất liệu và dụng cụ thường được sử dụng trong nội thất và để trang trí khung có thể có đèn led hoặc không có đèn led.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0943971983