Khung ảnh mica treo phòng thì nên chia kích bao nhiêu

Khung ảnh mica treo phòng thì nên chia kích bao nhiêu kích thước khung tranh treo tường chuẩn phong thủy được đo bằng từng mm. suy nghĩ của rất nhiều người vẫn cho rằng khung tranh chỉ là bộ phận bảo vệ tranh.

Khung ảnh mica treo phòng thì nên chia kích bao nhiêu - trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung để bàn.

Chắc hẳn đã có nhiều lần bạn muốn in ảnh treo tường hoặc in photobook nhưng bạn sẽ rất lúng túng không biết chọn size nào hoặc sẽ chọn rất ngẫu hứng nhưng đến với khunganhmica.com bạn sẽ được làm khung vừa với hình ảnh mình cần ạ.

Khung ảnh mica treo phòng thì nên chia kích bao nhiêu - kích thước khung tranh treo tường chuẩn phong thủy được đo bằng từng mm. suy nghĩ của rất nhiều người vẫn cho rằng khung tranh chỉ là bộ phận bảo vệ tranh.

 

Khung ảnh mica treo phòng thì nên chia kích bao nhiêu

Khung ảnh mica treo phòng thì nên chia kích bao nhiêu

Khung ảnh mica treo phòng thì nên chia kích bao nhiêu

Khung ảnh mica treo phòng thì nên chia kích bao nhiêu

 

Những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật với mục đích quảng cáo hoặc tráng trí.

Tiếp theo là khung tranh mica, khung ảnh mica treo tường. đây là sản phẩm được sử dụng để trưng bày những tranh ảnh có kích thước lớn hơn đặc biệt là tranh khổ lớn.

Khung ảnh mica treo phòng thì nên chia kích bao nhiêu - khung ảnh mica, tranh mica treo tường là gì?  Khung tranh mica có thể làm được nhiều loại kích cỡ khác nhau để đáp ứng bất kì nhu cầu của khách hàng khi tìm hiểu về in ảnh, bên cạnh chất liệu hay khung ảnh thì kích thước ảnh in theo kích cỡ 10×15 có thể dùng làm album, treo tường hay để bàn.

Khung ảnh mica treo phòng thì nên chia kích bao nhiêu - sản phẩm được làm từ mica trong suốt sẽ giúp hình ảnh, nội dung trở nên đẹp hơn. Khung ảnh mica treo tường có nhiều kích cỡ phù hợp với kích thước giấy in ngoài ra loại này cũng có thể ứng dụng làm các khung tranh mica với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau dùng treo lên tường hoặc bắt cố định. Khung tranh mica treo tường dùng để lưu trữ những bức hình đẹp sản xuất theo yêu cầu nên đa dạng về kích thước phù hợp với mọi tranh ảnhkhung ảnh mica hay còn gọi là khung tranh mica là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng