Khung poster có sẵn hàng

Khung poster có sẵn hàng khung mica poster a4 gồm 2 tấm mica trong a4 (21x30cm) phủ bì / tranh quý khách có thể sử dụng in ấn theo nhu cầu của khách hàng với các màu có sẵn của mica, độ dày của khung mica:từ 3mm,5mm,8mm,10mm . hộp đèn định hình sẵn, có thể bật ra vào, giúp khách hàng cũng như mọi người được sử dụng dễ dàng

Khung poster có sẵn hàng - kích thước: khổ a4 - chất liệu: mica cao cấp đài loan màu sắc: trong suốt. - hàng có sẵn, đã bao gồm ốc vít đi kèm. Khung mica poster treo tường có rất nhiều ứng dụng trong thực tế: trong các triển lãm, bảo tang, trung tâm tiệc cưới, hội nghị hay trong nhà hàng, khách sạn ...

Khung poster có sẵn hàng - khung mica poster a4 gồm 2 tấm mica trong a4 (21x30cm) phủ bì / tranh quý khách có thể sử dụng in ấn theo nhu cầu của khách hàng với các màu có sẵn của mica, độ dày của khung mica:từ 3mm,5mm,8mm,10mm . hộp đèn định hình sẵn, có thể bật ra vào, giúp khách hàng cũng như mọi người được sử dụng dễ dàng.

Đảm bảo khả năng tốt nhất để phục vụ các hàng các sản phẩm khung poster mica treo tường với đa dạng kích thước, mẫu mã thiết kế và sẵn hàng.

Khung poster có sẵn hàng - khung mica treo tường có kích thước đa dạng, mỗi một sản phẩm được gia công theo kích thước quý khách hàng đặt hàng. Sản phẩm khung tranh treo tường, bởi vì làm bằng chất liệu mica trong suốt nên các khung ảnh mica treo tường, khung poster mica treo tường có thể giúp khách hàng nhìn thấy thông tin quảng cáo. Kích thước của khung tranh mica, khung mica để bàn bao gồm kích thước có sẵn như 12x15cm, 12x18cm, 10x20cm, 30x20cm được gia công bởi 2 tấm mica 8mm. 

Khung poster có sẵn hàng

Khung poster có sẵn hàng

Khung poster có sẵn hàng

Khung poster có sẵn hàng

Khung poster có sẵn hàng

 

Khung poster có sẵn hàng - khung ảnh mica còn được sử dụng để quảng cámột số mẫu khung tranh, khung ảnh, poster mica có nhiều sự lựa chọn để trưng bày những bức ảnh kỉ niệm

Sử dụng để trưng bày các poster ảnh, bảng hiệu quảng cáo, tranh trang trí, quý khách hàng có sẵn tranh và muốn đóng khung theo kíckhung tranh mica treo tường là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh, poster… Khung treo tranh, khung mica poster là sản phẩm có sẵn, vừa là khung trang trí treo tường vừa giới thiệu sản phẩm cho mọi quý khách hàng.

Khung poster có sẵn hàng -các màu có sẵn của mica - với nhiều mã mica khác nhau có tại Khunganhmica.com. Gồm 2 tấm mica 3mm kèm chốt inox - cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox.khung poster mica treo tường có độ dày phổ biến là: 3mm, 5mm, 8mm, 10mm. được làm bằng mica trong nên khi cho tranh vào khung treo lên tường nhìn rất rõ nét.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng