Khung led cho các spa nhà hàng

Khung led cho các spa nhà hàng Hộp đèn led siêu mỏng hay còn gọi là tranh điện mica là một trong những biển được lựa chọn. Khung nhôm hộp đèn: loại khung chuyên dụng được thiết kế cho hộp đèn siêu sáng. Biển quảng cáo spa được làm từ những loại vật liệu giống như những mẫu biển quảng cáo khác. chất liệu như inox, đồng, alu, gỗ hay đá

Khung led cho các spa nhà hàng – quảngcáo led cho quán ăn, nhà hàng, cửa hàng, các shop, quán cafe, tiệm tóc, spa, ... một biển vẫy sẽ bao gồm những thành phần chính: khung biển, mặt biển, bằng mica.

Khung led cho các spa nhà hàng

Khung led cho các spa nhà hàng

Khung led cho các spa nhà hàng

Khung led cho các spa nhà hàng

 

Biển hiệu mica là loại rất thông dụng khi làm bảng quảng cáo cho spa, thẩm mỹ viện hay bất cứ loại hình kinh doanh nào khác. Những tấm biển mica hường dùng cho các lĩnh vực kinh doanh nói chung và spa nói riêng. Nếu như kết hợp biển quảng cáo mica với đèn led bên trong sẽ rất nổi bật đặc biệt phải đảm bảo khoảng cách giữa các chữ phải phù hợp với khung bảng hiệu. Khung led cho các spa nhà hàng biển led vẫy, biển quảng cáo led cho quán ăn, nhà hàng, quán cafe,tiệm tóc,spa, mặt biển quảng cáo led vẫy được sử dụng từ chất liệu mica hoặc alu.  Khunganhmica.com sẽ giới thiệu cho bạn đọc những loại bảng hiệu dành cho spa biển hiệu đèn led dành cho spa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: mica, sẽ giới thiệu cho bạn đọc những loại bảng hiệu dành cho spa. Biển hiệu đèn led dành cho spa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa mica, vì thiết kế mặt chữ bằng inox nên không thể lắp đèn led bên trong. vì vậy, để tạo điểm nhấn cho spa vào buổi tối, chúng tôi đã sử dụng mica màu trắng xuyên sáng. Khung led cho các spa nhà hàng -Hộp đèn led siêu mỏng hay còn gọi là tranh điện mica là một trong những biển được lựa chọn. Khung nhôm hộp đèn: loại khung chuyên dụng được thiết kế cho hộp đèn siêu sáng. Biển quảng cáo spa được làm từ những loại vật liệu giống như những mẫu biển quảng cáo khác. chất liệu như inox, đồng, alu, gỗ hay đá… Trong các dự án bảng biển quảng cáo của chúng tôi, làm bảng biển mica led, hệ thống đèn led, khung nhôm và các linh kiện hỗ trợ gắn kết. Khung led cho các spa nhà hàng - biển led siêu mỏng chân không hình ảnh cho biển led siêu mong châm không (khung nhôm không dùng đến khi hộp đèn thuộc loại không khung hoặc hộp đèn mica ốc inox: cuối cùng là bắn ốc cố định format lên mặt alu hoặc khung sắt, gắn chữ mica lên format rồi bắn ốc bên hông cho chữ mica cố định vào chân format.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng