Khung bằng khen kích thước A4 mica tràn trong suốt

Khung bằng khen kích thước A4 mica tràn trong suốt  -  khung bằng khen giấy khen kích thước đủ 3 màu sang trọng a3-a4 -có thể thay thế ảnh bên trong dễ dàng sau này theo sở thích của bạn. - kích thước ảnh, bằng khen bên trong khung: a4 (21x30cm). - hỗ trợ in ảnh theo file của bạn.

Khung bằng khen kích thước A4 mica tràn trong suốt - khung bằng khen a4 mica tràn trong suốt đẹp sang trọng - chất liệu mica acylic để bàn chân inox, để vừa giấy ảnh 21x30cm. Khung bằng khen a4 mica tràn treo tường trong suốt chất liệu mica acylic, khung treo bằng khen giấy khen decor nhà cửa 21x30 cm viền trơn. Bạn có thể làm khung bằng khen a4/a3 mica tràn trong suốt đẹp sang trọng - chất liệu mica dày từ 3mm ghép lại. Khung bằng khen mica trong : bền, móc treo ngang dọc, kích thước theo yêu cầu của quý khách. Khung ảnh để bàn nhiều kích thước, khung ảnh trong suốt.

Khung bằng khen kích thước A4 mica tràn trong suốt

Khung bằng khen kích thước A4 mica tràn trong suốt

Khung bằng khen kích thước A4 mica tràn trong suốt

Khung bằng khen kích thước A4 mica tràn trong suốt

 

Khung bằng khen kích thước A4 mica tràn trong suốt-  khung bằng khen giấy khen kích thước đủ 3 màu sang trọng a3-a4 -có thể thay thế ảnh bên trong dễ dàng sau này theo sở thích của bạn. - kích thước ảnh, bằng khen bên trong khung: a4 (21x30cm). - hỗ trợ in ảnh theo file của bạn. Khung bằng khen a4 mica tràn trong suốt đẹp sang trọng - chất liệu mica acylic, khung ảnh, bằng khen a4, kích thước (21x30)cm mặt mica. Kích thước chuẩn của đóng khung bằng khen sẽ làm theo khổ a4 21×29.7cm hoặc 30x40cm, a5. chỉ khi đáp ứng đủ những điều kiện trên thì tấm bằng khen mới đẹp, đạt yêu cầu. Khung bằng khen kích thước A4 mica tràn trong suốt - mặt mica: ưu điểm: nhẹ, không bị vỡ khi bị rơi va đập thích hợp sử dụng khi vận chuyển xa, độ trong suốt tương đương kính. Khung ảnh mica để bàn cỡ a4 21x29.7cm làm bằng 2 tấm mica trong suốt chất lượng đảm bảo theo yêu cầu. Khung bằng khen a4 mica tràn trong suốt đẹp sang trọng - chất liệu mica Đài Loan. Khung bằng khen phổ biến nhất là kích thước a4(21×29.7cm). đối với loại khung a4 chúng tôi có cung cấp khung khổ đứng và khung khổ ngang.khung bằng khen a4 mica tràn treo tường trong suốt, chất liệu mica acylic, 4 vít treo inox, để vừa giấy ảnh 21x30cm.

Khung bằng khen kích thước A4 mica tràn trong suốt - để ghi nhận những đóng góp của nhân viên trong suốt một năm làm việc. Tuy nhiên bên cạnh những giấy tờ bằng khen, giấy chứng nhận. Chứng chỉ có giá trị pháp lý được trưng bày trong khung bằng khen a4, a3. Cung cấp khung giấy khen, chứng chỉ, bạn đang phân vân không biết trên thị trường có các kích thước khung bằng khen như thế nào. Khung bằng khen a4 mica tràn trong suốt là món quà tuyệt vời dành cho những nhân viên hoặc làm quà tặng.

 

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng