Khung mica -khung quà tặng

Khung mica -khung quà tặng - thích hợp trang trí treo tường, để bàn, làm quà tặng; chất liệu hoa: hoa thật sấy khô đã qua xử lý màu sắc; chất liệu khung : khung gỗ hoặc composite, mica. Khung tranh mica để bàn gồm 2 tấm mica, được gắn lại bằng chốt thẩm mỹ, độ dày mica sử dụng: mica trong các độ dày 8mm, 10mm, 12 mm , 15 mm và 20 mm

Khung mica -khung quà tặng - khung ảnh để bàn được làm từ 2 tấm mica có độ dày 3mm và 5mm ghép lại với nhau, được liên kết bỏi 4 ốc vít mạ inox trang trí ở 4 góc, giúp cho sản phẩm đứng vững hơn.

Khung mica -khung quà tặng

Khung mica -khung quà tặng

Khung mica -khung quà tặng

Khung mica -khung quà tặng

 

Khung mica -khung quà tặng - khung mica treo tường bằng viền - những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật với mục ...khung ảnh mica là một món quà tặng đầy ý nghĩa địa chỉ cung cấp khung ảnh mica treo tường đa dạng mẫu mã. khung ảnh mica treo tường là gì? Khung mica -khung quà tặng - thích hợp trang trí treo tường, để bàn, làm quà tặng; chất liệu hoa: hoa thật sấy khô đã qua xử lý màu sắc; chất liệu khung : khung gỗ hoặc composite, mica. Khung tranh mica để bàn gồm 2 tấm mica, được gắn lại bằng chốt thẩm mỹ, độ dày mica sử dụng: mica trong các độ dày 8mm, 10mm, 12 mm , 15 mm và 20 mm. Khung ảnh thiết kế theo yêu cầu dùng để tặng quà, trang trí trên bàn làm việc, khung mica 1 tờ tiền và 2 đồng xu may mắn. Khung mica quà tặng cuối nămmột cái khung gom những thứ vip nhất trong năm cũng được làm từ vật liệu mica dẫn sáng nhưng so về độ hoàn thiện và tinh tế thì khung tranh mica treo tường trải qua quy trình thiết kế kiểm soát rất nghiêm.  Các sản phẩm poster mica, khung tranh mica treo tường được làm từ mica đài loan, gia công mica tinh xảo, kiểu dáng đẹp mắt sang trọng. Khung ảnh mica để bàn được sản xuất bằng mica trong suốt đài loan. Ngoài ra khung ảnh mica để bàn là vật phẩm quà tặng cao cấp khi sử dụng để trưng bày khung ảnh mica (hoặc khung hình mica) là một sản phẩm dùng để trưng bày các bức ảnh.Khung mica -khung quà tặng - những khung hình mica với thiết kế độc đáo hẳn ...khung có kích thước vừa 20x20cm. khung handmade do chính Khunganhmica.com làm ra, khung ngoài làm quà tặng thì cũng có thể dùng để trang trí nhà cửa, các cửa tiệm.

Ngoài ra, có một ưu điểm nữa là không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ như các chất liệu cứng và sắc nhọn khác. khung ảnh mica treo tường đẹpmột món quà tặng đầy, sản xuất trực tiếp không qua trung gian, cam kết giá tốt nhất thị trường. giao hàng nhanh trên toàn dùng làm quà lưu niệm, quà tặng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, quà cưới, các lễ kỉ niệm quan trọng.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng