Khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít

Khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít vít được hoặc treo bằng giá treo góc tường. trong bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách treo tường tivi bằng giá treo thẳng. Nếu chưa, hãy dùng neo và vít: khoan một lỗ lên tường, đặt neo nhựa vào sau đó bắt vít

Khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít - khung treo tường với dây hoặc vít - đồ dày của khung mica:từ 3mm,5mm,8mm,10mm. Khung mica bắt vít treo tường mica 5mm gắn gép với nhau bởi 2 tấm mica. Khung treo tường cần vít - khung mica poster bắt trực tiếp vào tường -khung mica poster. Độ dày của khung mica: từ 3mm,5mm,8mm,10mm khung treo tường với dây hoặc vít khung tranh, khung mica treo tường tranh treo tường là sản phẩm phổ biển do đó có tranh treo tường bằng mica để thay thế hình ảnh bên trong được.

Khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít

Khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít

Khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít

Khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít

Khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít

 

Khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít tên sản phẩm: giá đỡ tấm lưới ảnh treo tường bằng sắt khung treo ảnh dây sơn hộp ghi chú và các công cụ nhỏ khác, hoặc được sử dụng để treo dây đèn, bất kỳ móc nào: đồ đạc, đinh hoặc vít, đoạn dây đồng dày, nút thắt bằng gỗ. Bạn có thể sử dụng nĩa cũ, tay nắm đồ nội thất và những chiếc chìa khóa cũ được.

Khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít được hoặc treo bằng giá treo góc tường. trong bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách treo tường tivi bằng giá treo thẳng. Nếu chưa, hãy dùng neo và vít: khoan một lỗ lên tường, đặt neo nhựa vào sau đó bắt vít, thừa ra một đoạn đủ để có thể treo dây hoặc móc ngay trên bức tranh.

Khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít - Khung mica bắt vít treo tường mica 5mm gắn gép với nhau bởi 4 trụ chân kính gắn 4 góc và bắt vít . Khung treo tường với dây hoặc vít - khung tranh.  do đó, trong bài viết này sẽ đưa ra hướng dẫn treo tranh lên đinh vít có đầu uốn vuông góc hoặc uốn tròn để có thể giữ dây treo

Ở đây, đầu tiên cũng tạo ra các khung, sau đó được san bằng mức độ trong mặt phẳng dọc và cố định vào tường. Khi được sử dụng cho kệ dày tấm dép hoặc một tường bằng bộ giá treo tường tương để khóa giá đỡ vào màn hình bằng vít m3 x 6mm tư. Khung treo tường bằng dây hoặc xích có thể đỡ được trọng lượng của khung mica

 Tuy nhiên, có nhiều vị trí bạn muốn treo tranh ảnh nhưng không thể khoan tường, hoặc bạn không muốn tạo ra những lỗ lớn trên tường nhà mình khi mình khoan lên.

 Những khung ảnh hoàn toàn có thể treo trên tường chỉ bằng cách dán, mà không cần đinh hay vít khung tranh treo tường bằng mica có nhiều loại, loại được treo bởi dây, loại được gắn trực tiếp lên tường bằng cách bắt vít thông thường.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng