Tranh treo tường mica đẹp

Tranh treo tường mica đẹp  khung ảnh mica treo tường - khung tranh mica - khung poster mica tại tphcm và đà nẵng. Khunganhmica.com chuyên cung cấp và nhận làm khung ảnh mica treo tường, khung mica.

 Khung tranh mica treo tường dùng để lưu trữ những bức hình đẹp. nó còn được dùng để làm quảng cáo, trang trí rất hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tranh treo tường mica đẹp - tranh điện mica là gì ? tranh điện hay còn gọi là tranh mica đèn led, hộp đèn siêu mỏng là một trong những biển quảng cáo hiện đại bậc nhất hiện nay và rất được ưa chuộng. Giới thiệu tranh mica, tranh bóng gương chất lượng cao. bền, đẹp, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế. in uv trên mica làm tranh treo tường là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica bằng mực uv. đây là loại chất liệu mang những đặc tính ưu việt của kính. 

Tranh treo tường mica đẹp

Tranh treo tường mica đẹp

Tranh treo tường mica đẹp

Tranh treo tường mica đẹp

 

Khung tranh mica treo tường là sản phẩm thường được sử dụng để trưng bày những tấm poster có khung tranh mica treo tường là sản phẩm thường được sử dụng để trưng bày những tấm poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật với mục đích quảng cáo

Khung tranh mica treo tường là sản phẩm có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh, poster… bên trong, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Tranh treo tường mica đẹp - khung ảnh mica treo tường - khung tranh mica - khung poster mica tại tphcm và đà nẵng. Khunganhmica.com chuyên cung cấp và nhận làm khung ảnh mica treo tường, khung mica.

 Khung tranh mica treo tường dùng để lưu trữ những bức hình đẹp. nó còn được dùng để làm quảng cáo, trang trí rất hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tranh treo tường mica đẹp - khung tranh mica, poster mica treo tường đẹp, sang trọng, giá rẻ. thiết kế thi công theo yêu cầu. giao hàng nhanh chóng. cam kết giá thành rẻ nhất toàn quốc.

Khung tranh mica treo tường đẹp và sang trọng khung poster mica treo tường thường được sử dụng rộng rãi để treo tranh ảnh tại các showroom, gian hàng. Tranh treo tường mica đẹp - khung tranh treo tường đóng khung trơn để mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Tranh là vật phẩm trang trí phổ biến trong hầu hết. Khung ảnh để bạn giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất.

Mỗi tấm biển quảng cáo tranh điện mica chỉ dày từ 10mm đến 15mm với thiết kế rất đẹp, bắt mắt trông giống như một bức tranh treo tường vậy. vừa để quảng cáo vừa tranh mica. Tranh in trên chất liệu mica đài loan cao cấp tạo hiệu ứng bóng gương đẹp sang trọng.

Với ưu điểm của mica là bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,dễ vệ sinh khách hàng có thể di chuyển dễ dàng vì khung tranh nhẹ,nhỏ ,gọn.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng