Tranh mica làm khổ lớn

Tranh mica làm khổ lớn Bạn đang tìm đơn vị làm khung tranh mica giá rẻ tại hcm hãy liên hệ đến  chúng tôi. Nếu chúng ta sử dụng khung ảnh mica để bàn vào các dịp triển lãm lớn thì sẽ tiết kiệm được chi phí,nó có thể thay nội dung bên trong được.

Tranh mica làm khổ lớn - tranh dán tường mica 3d decor khổ lớn khung ảnh phong cách london trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng họp giá siêu cạnh tranh. Đây là mẫu khung mica được sản xuất, thiết kế bởi Tatamimi.com. Khung tranh treo tường bằng mica, khung poster, khung mica có led, khung tranh …

Những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật với mục đích quảng cáo hoặc tráng trí.

Tranh mica làm khổ lớn

Tranh mica làm khổ lớn

Tranh mica làm khổ lớn

Tranh mica làm khổ lớn

Tranh mica làm khổ lớn

Tranh mica làm khổ lớn

Tranh mica làm khổ lớn

 

Bạn đang tìm đơn vị làm khung tranh mica giá rẻ tại hcm hãy liên hệ đến  chúng tôi. Nếu chúng ta sử dụng khung ảnh mica để bàn vào các dịp triển lãm lớn thì sẽ tiết kiệm được chi phí,nó có thể thay nội dung bên trong được.

Tranh mica làm khổ lớn - khung mica a1 treo tường khung mica treo tường khổ lớn làm khung mica treo tường, khung hình, in tranh có thể phủ bì (tranh = kích thước khung mica a1). Khung tranh treo tường bằng mica, khung poster, khung tranh ảnh với mica trong suốt, được làm từ mica đài loan và được sử dụng đèn led.— nên mica rất được ưa chuộng khi sử dụng làm khung tranh mica trang trí. Loại này thường dung cho các khổ tranh lớn như 800×800, khung ảnh treo tường khổ lớn - khung tranh treo tường mặt mica chúng tôi chuyên các sản phẩm từ mica. Tranh khổ lớn treo phòng khách là các mẫu tranh treo tường có kích thước. Các loại khung tranh mica treo tường sẽ có các kích thước như khổ ảnh để bàn có là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh ảnh…

Tranh mica làm khổ lớn - Khung tranh mica treo tường là sản phẩm thường được sử dụng để trưng bày những tấm poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật với mục đích. Kích thước của loại khung tranh này không lớn, thường chỉ được dùng để trang trí trong các kệ tủ, bàn làm việc, bàn học của gia đình nên trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung để bàn.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng