Thiết kế poster treo tường

Thiết kế poster treo tường tiến hành thiết kế ra bản vẽ hoàn chỉnh. cuối cùng là khâu sản xuất và lắp đặt cho khách hàng. với quy trình làm việc trên chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm tốt nhất cho bạn. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, sản xuất và gia công, nhận thi công lắp đặt khung mica treo tường, làm khung ảnh bằng mica, khung tranh mica giá tốt.

Thiết kế poster treo tường - khung ảnh mica treo tường | poster mica treo tường | khung hình bằng mica thiết kế kích thường khổ a4 giúp bạn dễ dàng in, thay đổi nội dung bên trong của bạn.

Thiết kế poster treo tường - trong số những ứng dụng nổi bật của mica hiện nay phải kể đến khung poster mica treo tường. Loại sản phẩm mica này tuy có thiết kế khá đơn giản.Khunganhmica.com cung cấp các mẫu khung ảnh mica, poster mica có sẵn theo thiết kế của chúng tôi. hoặc có thể gia công theo yêu cầu của các bạn.

Thiết kế poster treo tường

Thiết kế poster treo tường

Thiết kế poster treo tường

Thiết kế poster treo tường

Thiết kế poster treo tường

Thiết kế poster treo tường

 

Thiết kế poster treo tường - tiến hành thiết kế ra bản vẽ hoàn chỉnh. cuối cùng là khâu sản xuất và lắp đặt cho khách hàng. với quy trình làm việc trên chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm tốt nhất cho bạn. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, sản xuất và gia công, nhận thi công lắp đặt khung mica treo tường, làm khung ảnh bằng mica, khung tranh mica giá tốt. Lợi thế của khung ảnh mica treo tường là hiển thị nội dung rất tốt cũng như người thiết kế có thể mang hết thông điệp muốn truyền tải đến cho khách hàng. Nhận thiết kế các loại khung mica theo yêu cầu riêng của khách hàng, thiết kế khung mica kích thước lớn hay nhỏ để phù hợp với yêu cầu và mục đích của bạn. Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, 2 tấm mica trong độ dày và kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, thiết khung tranh, khung mica, khung treo tường poster được sử dụng tấm mica dày 3mm- 8mm, được thiết kế mài cạnh , sản phẩm được dùng nhiều cho các siêu thị, xưởng sản xuất, lắp đặt khung tranh mica treo tường, khung poster giá rẻ các mẫu mã sản phẩm về khung mica có nhiều loại, được gia công thiết kế phù hợp.

 

Khung mica treo poster treo tường thường được gắn chốt inox 4 góc để có thể vừa đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm mà vẫn đem lại sự thẩm mĩ của sản phẩm bạn cần. Thiết kế poster treo tường - cung cấp các mẫu khung tranh mica treo tường, poster mica có sẵn theo thiết kế của chúng tôi. hoặc có thể gia công theo yêu cầu của các bạn. Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, 2 tấm mica trong độ dày và kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, thiết kế theo nhu cầu khách hàng.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng