Làm hộp để ảnh từ mica

27/09/2021 | 18 |
1 Đánh giá

Làm hộp để ảnh từ mica Làm hộp mica để ảnh theo kích thước quý khách phải hình dung yêu cầu về kích thước tương đối. làm bằng chất liệu mica, hộp mica có nhiều kích thước.

Làm hộp để ảnh từ mica - ngoài ra chúng tôi còn có thể thiết kế giúp quý khách những mẫu kệ mica, hộp mica theo mọi ý thích, ý tưởng từ quý khách hàng. Công ty nhận gia công làm theo tranh mica đèn led là sản phẩm được kết hợp giữa tấm mica cao cấp + hình ảnh được in bằng công nghệ mới.

Làm hộp để ảnh từ mica - khung tranh mica hay còn gọi là khung ảnh mica của hưng thịnh luôn được sản xuất bằng mica cao cấp, có độ sáng bóng và bền cao. Từng sản phẩm cùa chúng tôi mica làm hộp treo tường a4 treo tường là sản phẩm được làm từ vật liệu mica có một ngăn đựng khổ giấy kích thước a4, được gia công đục lỗ để treo tường.

Làm hộp để ảnh từ mica

Làm hộp để ảnh từ mica

Làm hộp để ảnh từ mica

Làm hộp để ảnh từ mica

 

 

 Làm hộp mica để ảnh theo kích thước quý khách phải hình dung yêu cầu về kích thước tương đối. làm bằng chất liệu mica, hộp mica có nhiều kích thước.

Làm hộp để ảnh từ mica - Mica cắt thành hộp treo tường để đựng giấy tờ- ngoài ra kệ mica a4 treo tường, khay mica a4 treo tường, hộp đựng giấy a4 treo tường là loại kệ được chế tác.  Khung ảnh mica có độ bóng đẹp và bền bỉ, hình ảnh không bị nhòe, phai màu nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng, ứng dụng rất phổ biến để khung tranh mica để bàn là sản phẩm được làm từ vật liệu mica có thiết kế. Khung tranh mica treo tường cũng được dùng để treo tranh ảnh, mẫu hộp mica treo tường đựng tờ rơi, tờ thông báo, brochure bạn đang tìm. Kệ checklist thường được làm từ mica 2mm, 3mm, 5mm… được uốn cạnh ong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm. Khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung hộp  mica là một trong những loại hộp tủ được làm từ tấm  mica với máy uốn lành nghề để tạo hình sản phẩm nếu có; nếu là bảng treo tường có gắn tường

Làm hộp để ảnh từ mica - hộp  mica là một trong những loại hộp tủ được làm từ tấm mica với máy uốn lành nghề để tạo hình sản phẩm nếu có; nếu là bảng treo tường. Khung mica treo tường của công ty là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0943971983