Kích thước lớn nhất của khung treo tường

Kích thước lớn nhất của khung treo tường phù hợp với kích thước, nội dung và chất liệu của bức ảnh - chất liệu khung chọn kích thước tranh phù hợp với từng vị trí — thông thường, những bức tranh dành cho phòng khách sẽ có kích thước lớn hoặc nhiều bức tranh nhỏ ghép lại

Kích thước lớn nhất của khung treo tường - lúc này bạn nên chọn những khung tranh có kích thước chiều cao lớn theo dạng hình chữ nhật đứng. như vậy mới có thể tạo được chiều sâu cho không gian của bạn.

Chính vì vậy phòng khách luôn được ưu tiên về diện tích lớn và được thiết kế ấn tượng nhất trong toàn bộ bố cục của ngôi nhà. và để tạo nên điểm nhấn ở đó bạn hãy tham khảo tại Khunganhmica.com để có những khung hình phù hợp với bạn.

Kích thước lớn nhất của khung treo tường

Kích thước lớn nhất của khung treo tường

Kích thước lớn nhất của khung treo tường

Kích thước lớn nhất của khung treo tường

Kích thước lớn nhất của khung treo tường

 

Kích thước lớn nhất của khung treo tường - với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tinh tế và hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn bằng những sản phẩm khung ảnh treo tường, tranh dán tường, kệ gỗ hiện đại.  Những lưu ý khi chọn kích thước cho tranh treo tường chiều cao từ 3 – 3.3m, thì bức tranh nằm ở vị trí 1m45 tính từ sàn tới tâm tranh là lý tưởng nhất.  Cho nên, thích hợp nhất là treo sau ghế sofa, hoặc khoảng tường đối diện tranh ghép bộ kích thước lớn treo tường phòng khách. Bố cục treo tranh là một yếu tố rất quan trọng khi đặt khung tranh treo tường. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy thường những bức tranh có kích thước lớn, sản xuất khung bộ treo tường, khung ảnh để bàn chất lượng cao cấp với giá thành hợp lí. Kích thước lớn nhất của khung treo tường – phù hợp với kích thước, nội dung và chất liệu của bức ảnh - chất liệu khung chọn kích thước tranh phù hợp với từng vị trí — thông thường, những bức tranh dành cho phòng khách sẽ có kích thước lớn hoặc nhiều bức tranh nhỏ ghép lại.

Kích thước lớn nhất của khung treo tường - có những kích thước sau: khung lớn nhất : 19.8cm x 24.8cm kích thước tổng thể khi treo khung lên tường : ngang 1m39cm x cao 73cm. - khung tranh treo tường từ mica luôn là lựa chọn hàng đâu hiện nay.

Kích thước lớn nhất của khung treo tường - kích thước khung tranh treo tường và cách treo tranh đẹp. Sai lầm thường gặp nhất là treo ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật của bạn quá cao. Kích thước khung hình: phải quan tâm đến tỷ lệ của bức tường sẽ treo tranh. nếu như trong trường hợp tường rộng và cao, một sự lựa chọn tốt. Bạn có thể lựa chọn việc trưng bày khung tranh treo tường khổ lớn,  khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình, dấu ấn riêng của bản thân hoặc những hình ảnh nghệ thuật. Việc lựa chọn đúng kích thước khung tranh không quá lớn, không quá nhỏ khá quan trọng.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng