Kích thước cơ bản của khung ảnh mica để bàn

Kích thước cơ bản của khung ảnh mica để bàn mica để bàn (Dài x rộng): 24 x 19 (cm). Nếu bạn có nhiều bức ảnh của gia đình, hay những tranh nghệ thuật. Khung ảnh mica để bàn được sử dụng để trang trí bàn làm việc

Kích thước cơ bản của khung ảnh mica để bàn - Kích thước: theo khổ ảnh 10×15 cm. Quy cách: 2 tấm Mica 10mm, gắn ốp giữ bằng 4 bộ nam châm tại 4 góc. Khung ảnh để bàn mica dùng để lưu giữ các hình ảnh kỷ niệm, dùng để trang trí cho không gian bàn học, bàn làm việc. Sản phẩm được thiết kế kích thước phù hợp với kích cỡ của khổ giấy tiêu chuẩn. Do đó, bạn có thể dễ dàng thể hiện được nội dung mà mình muốn truyền đạt. Khung ảnh mica treo các loại ảnh khác nhau ngoài việc sử dụng để trang trí làm khung ảnh cho bạn.

Kích thước cơ bản của khung ảnh mica để bàn

Kích thước cơ bản của khung ảnh mica để bàn

Kích thước cơ bản của khung ảnh mica để bàn

Kích thước cơ bản của khung ảnh mica để bàn

Các loại khung tranh mica treo tường sẽ có các kích thước như khổ ảnh để bàn có các kích thước phổ biến như: 9×12 cm, ... v.v., đối với các khung poster bằng mica có các kích thước theo khổ giấy in như: là cách tuyệt vời để bạn trưng bày những bức ảnh yêu thích của mình. Kích thước khung ảnh mica để bàn (Dài x rộng): 24 x 19 (cm). Nếu bạn có nhiều bức ảnh của gia đình, hay những tranh nghệ thuật. Khung ảnh mica để bàn- Khung ảnh mica để bàn được sử dụng để trang trí bàn làm việc, thiết kế phù hợp với kích thước tấm ảnh lưu niệm, gồm hai tấm mica có độ dày từ 3mm trở lên không dễ vỡ, có tác dụng bảo vệ bức ảnh của bạn một cách lâu dài. Khung ảnh mica để bàn — Khung ảnh mica để bàn là một khung ảnh được thiết kế thêm phần chân để để có thể đứng vững trên một mặt phẳng. Khung ảnh để bàn thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với kích thước của các thấm ảnh. Với kích thước phù hợp kích thước tranh ảnh tiêu chuẩn nên đây là mẫu. Những khung tranh mica để bàn thường được sử dụng để ảnh cá nhân. Tùy theo mục đích cũng như sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn các kích thước khác nhau.

Chúng tôi chuyên cung cấp khung ảnh mica, khung tranh mica để bàn hoặc treo tường. Nhận gia công và làm khung ảnh mica theo yêu cầu và thiết kế riêng của từng cá nhân có thể dao động từ 3mm – 10mm tùy theo yêu cầu cũng như kích thước để sản xuất phù hợp.

Khung mica treo tường giá rẻ cao cấp,Khung ảnh mica để bàn các cỡ ,Khung  công ty hay các nội dung, tranh nghệ thuật trang trí và quảng cáo của các bạn

Các ứng dụng và lợi ích của khung ảnh mica treo tường. – Khung ảnh mica bên cạnh nhiệm vụ để trưng bày, trang trí, nó còn được sử dụng để làm khung gắn poster treo tường. Bạn có thể treo khung vuông, tam giác, tròn, với mọi kích thước.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng