Khung treo tường tháo lắp dễ dàng

Khung treo tường tháo lắp dễ dàng với việc thi công lắp đặt dễ dàng khung tranh mica giá rẻ . Khung ảnh mica treo tường là sản phẩm dùng để trưng bày các khung tranh nghệ thuật hay bức ảnh kỉ niệm tại Khunganhmica.com

Khung treo tường tháo lắp dễ dàng - Đồ dày của khung mica:từ 3mm, 5mm, 8mm, 10mm Khung treo tường có tuổi thọ cao, khả năng thay thế cũng như thao tác lắp đặt dễ dàng thực hiện.

Khung treo tường tháo lắp dễ dàng -Nhà sản xuất phân phối, lắp đặt các loại khung tranh mica giá rẻ, khung poster bằng mica, khung tranh mica treo tường, khung tranh mica để  khung tranh mica cho phép người sử dụng tháo lắp thay thế tranh dễ dàng hơn.

Khung treo tường tháo lắp dễ dàng

Khung treo tường tháo lắp dễ dàng

Khung treo tường tháo lắp dễ dàng

Khung treo tường tháo lắp dễ dàng

 

Những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có độ sắ nét cao. Khung tranh mica dễ dàng tháo rời -Khung ảnh mica, khung tranh mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm từ mica đài loan.  Khung dễ dàng tháo lắp để khách hàng có thể thay đổi tấm ảnh bên trong​. Ưu điểm: khung tranh mica cho phép người sử dụng tháo lắp thay thế tranh dễ dàng, độ bền tuổi thọ cao, khả năng thay thế cũng như thao tác lắp đặt dễ dàng.

Khung treo tường tháo lắp dễ dàng  với việc thi công lắp đặt dễ dàng khung tranh mica giá rẻ . Khung ảnh mica treo tường là sản phẩm dùng để trưng bày các khung tranh nghệ thuật hay bức ảnh kỉ niệm. khung tranh mica treo tường tháo lắp dễ dàng. Sản phẩm lắp đặt duy nhất chỉ 1 lần và nội dung in, tranh nghệ thuật hay hình ảnh gia đình có thể được thay đổi một cách dễ dàng​. Poster treo tường bằng mica trong suốt. Cấu tạo gồm 2 tấm mica trước và sau, 4 góc bắt ốc kính. Kích thước theo yêu cầu quý khách. Khung dễ dàng tháo lắp khung tranh mica cho phép người sử dụng tháo lắp thay thế tranh dễ dàng, độ bền tuổi thọ cao, khả năng thay thế cũng như thao tác lắp đặt dễ dàng. Địa chỉ cung cấp khung ảnh mica treo tường đa dạng mẫu mã.  Riêng loại khung trong suốt, ánh sáng dễ dàng xuyên qua càng làm nổi bật hình ảnh tinh .Với thiết kế đơn giản, ép hai tấm mica bằng những vít ốc, dễ tháo lắp mà không cần vật dụng gì để tháo lắp hết.  Làm khung ảnh để bàn, có thể nhìn hình từ 2 phía, dễ dàng tháo lắp thay thế .Sản xuất khung bộ treo tường, khung ảnh để bàn chất lượng cao cấp với giá rẻ

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

5/5
Đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng