Khung treo tường không cần bắt vít

Khung treo tường không cần bắt vít Ở 4 góc của khung mica được bắt 4 vít gắn vào tường,có thể khắc chữ lên mica nhẹ cho phép treo, gắn tranh mà không sợ ảnh hưởng của lực nặng gây ảnh

Khung treo tường không cần bắt vít - khung treo tường không dùng vít - quy cách: sản phẩm được phối hợp bởi 2 tấm mica 5mm gắn gép với nhau bởi 4 trụ chân kính gắn 4 góc. Ưu điểm: khung tranh khoan tay khoan lỗ nở và bắt vít giữ nở với phần chân trụ ốc. Khung tranh treo tường bằng mica có nhiều loại, loại được treo bởi dây,hoặc khung mica treo tường, tranh mica treo tường, khung poster mica treo tường,: dùng khoan tay khoan lỗ nở và bắt vít giữ nở với phần chân trụ ốc.

Khung treo tường không cần bắt vít - Ở 4 góc của khung mica được bắt 4 vít gắn vào tường,có thể khắc chữ lên mica nhẹ cho phép treo, gắn tranh mà không sợ ảnh hưởng của lực nặng gây ảnh ...

Khung treo tường không cần bắt vít

Khung treo tường không cần bắt vít

Khung treo tường không cần bắt vít

Khung treo tường không cần bắt vít

 

Khung treo tường thay vít thành khung để bàn - dùng khoan tay khoan lỗ nở và bắt vít giữ nở với phần chân trụ ốc. Khung tranh treo tường bằng mica có nhiều loại, loại được treo bởi dây, làm sao để treo những khung ảnh mica lên tường cho chuẩn và đẹp nhất ? sự chắc chắn bằng bốn vít gỗ 60mm (nếu muốn), nhưng điều này là không bắt buộc.

Khung treo tường không cần bắt vít - ngoài ra loại này cũng có thể ứng dụng làm các khung tranh mica với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau dùng treo lên tường hoặc bắt cố địnhsản phẩm khung ảnh mica trong dây cáp treo tường tiện lợi không cần khoan danh mục móc treo, móc dán tường mới nhất, uy tín, giao hàng cả nước. Bạn cũng có thể sử dụng khung mica trong không gian gia đình để treo ảnh chân dung, ảnh gia đình, tạo sự khác lạ so với những khung ảnh thông thường hiện nay.

Khung treo tường không cần bắt vít - khung mica treo tường, khung poster mica giúp bảo quản các tấm menu, bảng giá, tờ poster không bị nhàu nát hay bay màu khi sử dụng. - có thể dễ dàng thaykhung treo tường có các loại như: khung mica treo tường,khung hình mica.

Khung treo tường có các loại như: khung mica treo tường,khung hình mica hợp bởi 2 tấm mica 5mm gắn gép với nhau bởi 4 trụ chân kính gắn 4 góc và bắt vít.

Khung treo tường không cần bắt vít - khung treo tường cần vít - khung mica poster bắt trực tiếp vào tường dán lên tường không cần bắt vít vui lòng liên hệ : 0943971983. kệ treo tường mica treo khung ảnh tại nhà riêng, giúp không gian ngôi nhà của mình thêm ấn tượng và bắt mắt. Khung ảnh mica còn được dùng làm quà tặng cho khách hàng.so với các chất liệu khác thì khung ảnh mica có độ bền cao hơn, không sợ hư hỏng tường. Khung ảnh mica thường được dùng để treo lên tường hoặc bắt cố định vào tường.khung treo tường có thể bằng dây hoặc vít

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng