Khung treo tường để tranh hoặc thông điệp cuộc sống

Khung treo tường để tranh hoặc thông điệp cuộc sống là sản phẩm làm bằng mica trong Đài Loan trong. Khung chứng chỉ để bàn bằng mica có thể sử dùng mica tấm 3mm hoặc mica có độ dày hơn tạo nên sự chắc chắn cho khung hình.

Khung treo tường để tranh hoặc thông điệp cuộc sống - Khung ảnh mica thường được dùng để treo lên tường hoặc bắt cố định vào tường. .Giúp các bạn thể hiện được nội dung hoặc bất kì thông điệp quảng cáo nào  mà trong cuộc sống và các hoạt động kinh doanh Khunganhmica.com đã cho ra đời nhiều khung tranh mica phù hợp với nhu cầu của mọi người. Khung ảnh mica (hoặc khung tranh mica) là một sản phẩm dùng để trưng bày các bức tranh, ảnh sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, tô điểm cho cuộc sống thêm phần thú vị. Nhu cầu treo khung mica lên tường để trang trí cũng khá thông dụng, do đó loại khung mica treo tường truyền đại hoặc gửi gắm bất cứ thông điệp quảng cáo nào tới người xem.

Khung treo tường để tranh hoặc thông điệp cuộc sống

Khung treo tường để tranh hoặc thông điệp cuộc sống

Khung treo tường để tranh hoặc thông điệp cuộc sống

Khung treo tường để tranh hoặc thông điệp cuộc sống

Khung treo tường để tranh hoặc thông điệp cuộc sống

 

Khung mica poster treo tường là sản phẩm làm bằng mica trong Đài Loan trong. Khung chứng chỉ để bàn bằng mica có thể sử dùng mica tấm 3mm hoặc mica có độ dày hơn tạo nên sự chắc chắn cho khung hình.  Tấm mica ghép lại và treo tranh ở giữa, hoặc nhiều lúc có thể sử dụng 1 tấm mica. Khung poster treo thông điệp công ty. Dòng tranh sáng tạo giúp bạn tạo động lực, truyền cảm hứng cho công việc, cuộc sống. Tranh có thể để trên bàn làm việc hoặc tranh treo tường mà còn mang đến các thông điệp giúp bạn tiếp thêm năng lượng, sức mạnh để hoàn thành tốt mục tiêu. Bao gồm: khung tranh mica hay còn gọi là khung ảnh mica của chúng tôi luôn được sản xuất đẹp nhất. Khung treo tường để tranh hoặc thông điệp cuộc sống - Sản phẩm này có thể sử dụng để treo tường hoặc sử dụng để bàn đều mang tới truyền đại hoặc gửi gắm bất cứ thông điệp quảng cáo nào tới người xem. Tranh treo tường từ chất liệu từ mica đang là sự lựa chọn hàng đầu cho việc đa dạng về hình thức, có thể là tranh đơn khổ lớn, hoặc bộ tranh gồm nhiều mẫu tranh nhỏ. Tìm hiểu về khung tranh mica, khung ảnh mica để bàn và treo tường​. Vậy thì đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào dưới đây nhé! Khung tranh mica hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến với cuộc sống .  Cuối cùng chỉ cần treo lên tường hoặc để vào bất cứ một mặt phẳng nào mà bạn muốn là được.treo tường dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc,nội dung khách hàng có thể cho tranh vào bên trong khung hoặc in tràn decal trên mặt mica. Tuy nhiên, trong cuộc sống nhiều người lại luôn nhầm lẫn giữa poster là banner. Là đơn vị chuyên nhận làm khung mica, khung tranh  dùng để truyền tải nội dung, thông điệp, hay tên công ty, địa chỉ hoặc cũng  uốn, cắt mica với công nghệ cao chúng tôi cho ra đời những sản phẩm cao cấp nhất.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng