Khung quảng cáo mặt mica

Khung quảng cáo mặt mica Khunganhmica.com chuyên sản xuất và bán khung ảnh mica, khung tranh mica, khung mica. Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các mặt hàng mica từ vật phẩm quảng cáo cho đến đồ  biển quảng cáo khung sắt hiflex đứng · bảng hiệu hộp đèn đứng hiflex · biển quảng cáo khung sắt mica đứng · biển quảng cáo hộp đèn mica.huyên làm biển bạt hiflex đẹp giá rẻ, uy tín chuyên nghiệ

Khung quảng cáo mặt mica - hộp đèn led siêu mỏng hay còn gọi là tranh điện mica là một trong những biển quảng cáo hình ảnh nội dung sắc nét và ánh sáng led bắt mắt.

Khung mica để ảnh quảng cáo ,tin poster hay những tờ áp phích dùng để quảng cáo. chúng tôi đã sản xuất các mẫu khung treo poster mica dùng để lồng các poster, những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật với mục đích quảng cáo hoặc tráng trí hoặc quảng cáo

Khunganhmica.com chuyên sản xuất và bán khung ảnh mica, khung tranh mica, khung mica. Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các mặt hàng mica từ vật phẩm quảng cáo cho đến đồ  biển quảng cáo khung sắt hiflex đứng · bảng hiệu hộp đèn đứng hiflex · biển quảng cáo khung sắt mica đứng · biển quảng cáo hộp đèn mica.huyên làm biển bạt hiflex đẹp giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, biển hiflex ngoài trời, biển hộp đèn bằng bạt hiflex . biển bạt cửa hàng. Khung quảng cáo mặt mica - làm khung tranh ảnh mica, khung tranh mica để bàn thường sử dụng để trên bàn làm việc cá nhân, trưng bày lưu niệm cho các hình ảnh với kích thước phù hợp. Đó chính là biển quảng cáo mặt tiền của bạn. Một bảng hiệu đẹp thu hút có sự kết hợp khung sắt, chữ nổi bằng chất liệu mica, nhôm, đồng, inox. Khung ảnh mica để bàn là sản phẩm được sieuphammica.com chăm chút và quan tâm, đặt tại bàn tiếp đón đám tiệc, các sự kiện quảng cáo, quảng bá hình ảnh.

Khung quảng cáo mặt mica

Khung quảng cáo mặt mica

Khung quảng cáo mặt mica

Khung quảng cáo mặt mica

Khung quảng cáo mặt mica

Khung quảng cáo mặt mica

 

Khung quảng cáo mặt mica - sử dụng để trưng bày các poster ảnh, bảng hiệu quảng cáo, tranh trang trí, với đặc tính bề mặt sáng bóng và trong suốt như kính, khung ảnh mica giúp cho họ tạo ra nên một phong cách sang trọng, bề mặt tranh luôn bóng lấp lánh giúp bất kì tờ poster quảng cáo, tranh nghệ thuật, ảnh chân dung gia đình,mica khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led - biển bảng hiệu quảng cáo ốp alu gắn chữ nổi mica, đồng, inox đang rất được ưa chuộng.

Khung quảng cáo mặt mica - khung biển: là khung nhôm tạo được độ bền, an toàn và tính thẩm mỹ cho ... mặt biển và hình ảnh quảng cáo: mặt biển sử dụng tấm mica mỏng 2mm ở ngoài cùng.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng