Khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led

Khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led Bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng nhiều loại nhiều mẫu mã lại phổ biến và tần thu quảng cáo led gồm Khung vỏ: + Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ) + Mặt bọc mica.

Khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led - Biển bảng hiệu quảng cáo ốp alu gắn chữ nổi mica, đồng, inox đang rất được ưa chuộng.  Biển quảng cáo alumi điển hình thường được kết hợp với chữ nổi và đèn led để ..Khung nhôm hộp đèn quảng cáo được sử dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường. Bao gồm nhôm siêu mỏng và nhôm. Nhôm định hình có kết cấu chắc chắn.

Khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led - Kết cấu của hộp đèn không viền, hộp đèn ca pô gồm khung nhôm, đèn led và phần mica trình bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu alu chữ nổi, bảng hiệu mica chữ nổi.

Khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led

Khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led

Khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led

Khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led

 

Hộp đèn led quảng cáo siêu mỏng có cấu tạo tương đối giống nhau, Khung sườn được ln bóng đèn led và nguồn đũa vào bên trong khung nhôm.  Bạn đang quan tâm đến dịch vụ biển quảng cáo hộp đèn ?  Bao gồm: Khung nhôm định hình, biền bo 3cm, đèn led, mica tản sáng 4ly, mica mặt trước 3mm, 5mm,… Biển bảng quảng cáo alu gắn chữ nổi inox, mica gắn đèn led siêu bền/ đẹp  đơn giản đến phức tạp và cần những chi tiết khó như bo viền với các góc cong.

Khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led - Bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng nhiều loại nhiều mẫu mã lại phổ biến và tần thu quảng cáo led gồm Khung vỏ: + Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ) + Mặt bọc mica.

Khung quảng cáo gồm mica viền nhôm và led - Chữ nổi inox kết hợp với đèn led, mica để làm biển quảng cáo công ty tại gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox, tôn, alu hoặc formex. Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.

Bảng hiệu hộp đèn là một trong những loại biển quảng cáo được nhiều khách hàng ưa chuộng  biển hộp đèn khung sắt mặt mica, xung quanh viền bọc nhôm

Bảng hộp đèn mica có cấu tạo bề mặt là lớp nhựa mica có dán decal bảng quảng cáo hộp đèn mica thường được đầu tư viền khung rất đẹp để tạo đó ráp mặt mica giá hộp đèn hút nổi (gồm nội dung in uv mica).àm từ nhôm cao cấp để tạo nên độ mỏng cho hộp đèn, bên trong là tấm mica

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng