Khung mica treo tường với bộ chốt inox đẹp

Khung mica treo tường với bộ chốt inox đẹp Khungmica.com chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp khung poster, khung treo tường, khung ảnh với những sản phẩm đa dang về mẫu mã và chất liệu.

Khung mica treo tường với bộ chốt inox đẹp - mica khung mica treo tranh có chốt inox được dùng để treo các mẫu tranh ảnh với mục đích trang trí, làm đẹp thêm cho không gian sử dụng của bạn rộng hơn.

Khungmica.com chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp khung poster, khung treo tường, khung ảnh với những sản phẩm đa dang về mẫu mã và chất liệu. quý khách hàng hãy yên tâm đặt hàng tại 0943971983.

Khung mica treo tường với bộ chốt inox đẹp

Khung mica treo tường với bộ chốt inox đẹp

Khung mica treo tường với bộ chốt inox đẹp

Khung mica treo tường với bộ chốt inox đẹp

Khung mica treo tường với bộ chốt inox đẹp

 

Khung mica treo tường với bộ chốt inox đẹp - bộ khung poster khung mica treo, mẫu khung mica treo tường đẹp tường trong suốt có hiệu khung treo tường hoàn thiện bằng 4 chốt inox hoặc 6 chốt inox, ...

Khung mica treo tường dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc,nội dung khách với ưu điểm của mica là bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,dễ vệ sinh khách hàng có thể tháo lắp dễ dàng.

 Chắc hẳn bạn cũng đã biết khung ảnh mica treo tường ứng dụng để làm gì và đơn vị gia công khung ảnh treo khung tranh treo tường được làm từ chất . Với 4 chốt inox và tấm mica tạo nên khung ảnh đẹp - khung hình mica treo tường khổ a4, menu để bàn bằng mica, kệ menu mica a4, a5…

Khung mica treo tường với bộ chốt inox đẹp -cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, khung poster mica treo tường chốt inox 304 chống rỉ được thiết kế. Mua khung ảnh mica có chốt inox - khung mica treo tranh có chốt inox được dùng để treo các mẫu tranh ảnh với mục đích trang trí, làm đẹp ...khung treo tường dễ dàng lắp đặt với khách hàng - với ưu điểm của mica là bền.  Ảnh nên để trong khung hít nam châm hay chốt inox - mica nên chọn khung có thể để bàn và cũng có thể trang trí treo tường. chất liệu: gỗ thông newzealand + mặt kính kết cấu: khung chính, 2 mặt kính 2ly, khung lót và chốt inox. Khung mica treo tường dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc,nội dung với ưu điểm của mica là bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,dễ vệ sinh. Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, 2 tấm mica trong độ dày và kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, thiết của mọi người.

 Khung mica treo tường với bộ chốt inox đẹp - khung mica gắn chốt inox , khung ảnh mica, khung tranh mica, khung mica treo tường, khung mica để bàn

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng