Khung mica treo trong nhà

Khung mica treo trong nhà Khung tranh mica là khung được làm từ những tấm vật tư mica, khung được cắt thành từng khổ khác nhau tùy theo khách yêu cầu. Tranh mica treo tường làm poster quảng cáo.loại tranh này thường sử dụng cho mục đích quảng cáo nên nội dung thể hiện rõ nét về thương hiệu của bạn.

Khung mica treo trong nhà - khung mica được cấu tạo bằng 2 tấm mica trong ghép với nhau, 2 tấm mica đó có độ dày từ 3mm-10mm và kích thước sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Khung tranh mica treo tường (tranh mica treo trường) là sản phẩm được thiết kế dùng để trưng bày các khung tranh nghệ thuật hay những poster. Những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật. Với mục đích quảng cáo hoặc tráng trí.sản phẩm được ứng dụng vào những nơi như: làm khung tranh đám cưới, khung ảnh gia đình, quảng bá sản phẩm trong showroom cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại. Khung mica treo trong nhà khung ảnh mica treo tường (poster mica treo tường) — khung ảnh mica treo tường là sản phẩm dùng để trưng bày các khung tranh nghệ thuật. Khung tranh mica là khung được làm từ những tấm vật tư mica, khung được cắt thành từng khổ khác nhau tùy theo khách yêu cầu. Tranh mica treo tường làm poster quảng cáo.loại tranh này thường sử dụng cho mục đích quảng cáo nên nội dung thể hiện rõ nét về thương hiệu của bạn.

Khung mica treo trong nhà

Khung mica treo trong nhà

Khung mica treo trong nhà

Khung mica treo trong nhà

Khung mica treo trong nhà

 

Khung mica treo trong nhà với nhiều ưu điểm nổi bật, các sản phẩm khung poster treo tường bằng chất liệu mica ngày càng được ưa chuộng. tuy nhiên để có được những sản phẩm đẹp.

Khung mica treo trong nhà - khung poster mica treo tường là một sản phẩm làm bằng mica trong suốt. thông thường chúng tôi sử dụng 2 tấm mica có độ dày 3mm, 5mm, nội dung tràn decatranh mica treo tường sẽ là món đồ trang trí hoàn hảo cho bức tường trống trải trở nên ấn tượng theo cách riêng của bạn.

Khung tranh mica treo tường là sản phẩm thường được sử dụng để trưng bày những tấm poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật. Với mục đích quảng cáo hoặc trang trí. Khung tranh mica treo tường cũng được dùng để treo tranh ảnh, nhưng điểm khác biệt ở đây là dùng để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hay các tờ giấy thông báo. Khung tranh treo tường được làm từ chất liệu mica trong nên khi cho tranh vào khung treo lên tường nhìn rất rõ nét. với ưu điểm của mica là bền đẹp,sáng bóng, ...

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng