Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica

15/10/2021 | 36 |
1 Đánh giá

Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica - khung ảnh mica (hoặc khung tranh mica) là một sản phẩm dùng để trưng bày các sản phẩm từ chất liệu mica trong suốt kết hợp với những nét uốn khắc tỉ mỉ của bàn.

Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica - cung cấp các loại khung ảnh mica, khung tranh mica giá rẻ. Khung mica làm từ vật liệu mica ngoại nhập, chất lượng, kết hợp những ứng dụng máy móc trong sản xuất. Trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung bắt vít vào tường.

Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica - khung ảnh mica (hoặc khung tranh mica) là một sản phẩm dùng để trưng bày các sản phẩm từ chất liệu mica trong suốt kết hợp với những nét uốn khắc tỉ mỉ của bàn. Trong đó có các sản phẩm nội thất bằng mica như: bàn ghế mica, mặt bàn mica, kệ giá trưng bày bằng mica, các loại kệ để sản phẩm, khung tranh ảnh treo tường, khung ảnh mica là sự kết hợp giữa bề mặt bóng như kính, không nổi bật như ảnh, khung ảnh mica để bàn là cách tuyệt vời để bạn trưng bày những bức ảnh yêu thích của mình.

Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica

Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica

Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica

Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica

Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica

Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica

 

Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica - Ngoài ra, sản phẩm này còn được sử dụng để trưng bày những poster. những khung tranh mica để bàn thường được sử dụng để ảnh cá nhân hoặc gia đình. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp khung mica để bàn trưng bày ảnh để bàn, khung treo tường mica a4 - kích thước ảnh: khổ a4 (297x210mm) hoặc bé hơn khổ. Ảnh mica để bàn có chân Ốc - chất liệu mica acrylic trong hiện đại hơn giúp trưng bày hình ảnh, poster, thông tin công ty,chuyên giá kệ mica, hộp mica, biển bảng hiệu mica, khung tranh ảnh mica, tấm chắn giọt bắn mica trong chân bắt vít, hộp mica trưng bày sản phẩm. Mica phù hợp trong các ứng dụng như bảo quản và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.  Khung mica để bàn kết hợp chân gỗ hoặc mica - Đặc biệt cũng được kết hợp tốt với khung tranh mica vì bạn có thể chọn mica rất dễ dàng bắt gặp các sản phẩm kệ mica dùng để trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng giá còn phụ thuộc vào kết cấu phức tạp của sản phẩm kệ mica hoặc hộp mica.

Nhận làm quà tặng mica. kỷ niệm chương mica; móc khóa mica; khung ảnh mica; đế lịch mica; hộp mica trưng bày sản phẩm. nhận làm menu mica,sản xuất và cung cấp kệ menu mica, standee để bàn a4, a5, ... được làm hoàn toàn từ chất liệu mica trong suốt, phần chân đế uốn hình tam giác kết hợp dán decal

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0943971983