Khung mica để bàn có làm mica 2mm được không

Khung mica để bàn có làm mica 2mm được không -bạn cũng có thể sử dụng khung mica đế menu: được làm từ 3 lớp mica dán tạo khe độ dày mica 2mm hoặc 3mm. Bảng menu mica a4, a5,a6 chân tam giác để bàn ( có 2 loại: đế rời và đế liền khối để làm những khung tranh mica thì các bạn không phải tìm đâu cả.

Khung mica để bàn có làm mica 2mm được không - vì vậy, khách hàng có thể linh động lựa chọn bảng mica để bàn 2mm, 3mm, 5mm và 10mm. Cách tốt nhất để lựa chọn độ dày cho bảng mica để bàn là căn cứ vào kích thước. bởi, ứng với mỗi kích thước sẽ có độ dày hợp lý sao cho bảng mica cân bằng, khi chúng ta vô tình tác động nó không bị ngã đổ. mặc dù khung tranh mica là sản phẩm không có nhiều hoạ tiết nổi bật  nhưng có kích thước như sau: mica trong có độ dày 5li, bạn có thể làm được nhiều kích thước khác nhau.

Khung mica để bàn có làm mica 2mm được không

Khung mica để bàn có làm mica 2mm được không

Khung mica để bàn có làm mica 2mm được không

Khung mica để bàn có làm mica 2mm được không

Khung mica để bàn có làm mica 2mm được không

 

Khung mica để bàn có làm mica 2mm được không -  khung ảnh mica -khung ảnh làm từ mica để bàn thường là 2 tấm mica ghép lại với nhau bằng nam châm hoặc dùng những con ốc bằng inox cao cấp, tấm hình được để trong khung. Khung ảnh mica -khung ảnh làm từ mica để bàn thường là 2 tấm mica ghép lại với nhau bằng nam châm hoặc dùng những con ốc bằng inox cao cấp, tấm hình được để kích thước khung ảnh để lọt ảnh khổ giấy a4 (210 x 297mm), thuận tiện cho việc in ấn làm bằng 2 tấm mica trong suốt chất lượng cao dầy 2mm, bốn chân gắn 4 chốt inox và khung ảnh cũng được sản xuất từ rất nhiều vật liệu khác. Khung ảnh mica trong suốt gắn nam châm để bàn. Khung mica để bàn có làm mica 2mm được không bạn cũng có thể sử dụng khung mica đế menu: được làm từ 3 lớp mica dán tạo khe độ dày mica 2mm hoặc 3mm. Bảng menu mica a4, a5,a6 chân tam giác để bàn ( có 2 loại: đế rời và đế liền khối để làm những khung tranh mica thì các bạn không phải tìm đâu cả.Tại Khunganhmica.com có thể làm được nhiều loại kích cỡ khác nhau để đáp ứng bất kì nhu cầu của bạn. Khung mica để bàn có làm mica 2mm được không -Với nhựa mica được sử dụng làm khung tranh ảnh sẽ có các tiêu chuẩn: tốt với khung tranh mica vì bạn có thể chọn nhựa mica kháng tia cực tím đã được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là tại các văn phòng hay nhà hàng ,các buổi sự kiện , các cửa hàng siêu thị

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng