Khung mica để ảnh treo tường có 4 chốt inox gắn 4 góc

Khung mica để ảnh treo tường có 4 chốt inoc gắn 4 góc dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc,nội dung ảnh mica treo tường, khung tranh treo tường, khung ảnh treo tường. vật liệu Mica  nhẹ, có độ trong suốt và sáng bóng. 

Khung mica để ảnh treo tường có 4 chốt inoc gắn 4 góc - Khung mica poster treo tường có gắn 4 chốt inox. Các dịch vụ khác, thông tin dịch vụ khác nhau đã sản xuất các mẫu khung treo poster mica dùng để lồng các poster, tranh ảnh ... Khung poster treo tường thường được gắn chốt inox 4 góc để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.

Khung poster treo tường thường được gắn chốt inox 4 góc để đảm bảo sự thẩm mỹ. Khunganhmica.com cung cấp khung poster, khung treo tường, khung ảnh với những sản phẩm khác nhau.  Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, Khung mica có chốt inox 4 góc chắc chắn sẽ có các kích thước thay đổi theo kích thước treo tranh. Khung mica treo tường dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc,nội dung ảnh mica treo tường, khung tranh treo tường, khung ảnh treo tường. Bời vì vật liệu Mica là loại vật liệu nhựa nhẹ, có độ trong suốt và sáng bóng.  Khung ảnh mica hít nam châm, khung ảnh để bàn, khung mica treo poster. Khung mica để ảnh treo tường có 4 chốt inoc gắn 4 góc - Máy móc hiện đại đảm bảo cho sản phẩm có tính chính xác trong từng góc cạnh.mica treo tường, khung mica, poster mica, khung hinh - bảng mica không còn.

Khung mica để ảnh treo tường có 4 chốt inoc gắn 4 góc

Khung mica để ảnh treo tường có 4 chốt inoc gắn 4 góc

Khung mica để ảnh treo tường có 4 chốt inoc gắn 4 góc

Khung mica để ảnh treo tường có 4 chốt inox gắn 4 góc

 

Bất kỳ nơi đâu ta cũng có thể bắt gặp khung mica treo tường như: Khung mica treo tường có 4 chiếc chốt Inox được gắn 4 góc của khung mica, Với loại khung mica có kích thước lớn sẽ có nhiều chốt hơn để an toàn. Đối với mỗi loại khung để hình cưới, bạn sẽ thấy chúng có những ưu điểm. Ảnh khung mica có 4 chiếc chốt bằng inox được gắn với 4 góc của khung mica. Bạn có thể để trên bàn, treo tường hoặc trang trí phòng bằng cách. Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox. Khung poster bằng mica thường được gắn 4 chốt ở các góc của mica. Khung poster bằng mica có 2 dạng chính là khung poster bằng mica để bàn và treo tường và trong suốt, cho chất lượng hình ảnh khi nhìn qua bề mặt rất rõ nét. Ngoài ra, dụng khung mica treo ảnh để bàn còn giúp cho chiếc bàn đơn điệu. Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, 2 tấm . Khung tranh treo tường dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc,nhung mica treo poster treo tường thường được gắn chốt inox 4 góc. Mica nhẹ cho phép treo, gắn tranh mà không sợ ảnh hưởng của lực nặng ghép lại với nhau; được giữ cố định bằng nam châm hoặc chốt inox ở 4 góc. .Ngoài ra vật liệu Mica đa dạng về độ dày để khách hàng thoải mái lựa chọn

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng