Khung để bàn với chân đứng inox

Khung để bàn với chân đứng inox chân đế được làm từ inox không bị gỉ sét mất độ thẩm mỹ. khung ảnh được tao nên từ 2 mặt mica 3mm cố định bơi ốc và chân đế. tháo lắp dễ dàng đơn giản. khung mica có chân inox sắt - khung tranh để bàn bằng mica không có chân đế gồm 2 tấm mica khung ảnh mica trong cỡ a4 21x30cm để bàn chân inox

Khung để bàn với chân đứng inox – với giá thành của khung ảnh để bàn chân inox tương đối thấp, vì vậy dễ dàng tiếp cận khách hàng. một ưu điểm nổi trội đó là dễ thay thế hình ảnh bên trong khung mica.

 

Khung để bàn với chân đứng inox

Khung để bàn với chân đứng inox

Khung để bàn với chân đứng inox

Khung để bàn với chân đứng inox

Khung để bàn với chân đứng inox

 

Khung để bàn với chân đứng inox -chân inox chắc chắn giúp khung hình luôn đứng vững trước mọi rung lắc; các ốc sáng bóng, tinh tế và đặc biệt có thể tháo rời dễ dàng để thay thế hình bên trong.

Khung để bàn với chân đứng inox - chân đế được làm từ inox không bị gỉ sét mất độ thẩm mỹ. khung ảnh được tao nên từ 2 mặt mica 3mm cố định bơi ốc và chân đế. tháo lắp dễ dàng đơn giản. khung mica có chân inox sắt - khung tranh để bàn bằng mica không có chân đế gồm 2 tấm mica khung ảnh mica trong cỡ a4 21x30cm để bàn chân inox.

Khung mica chốt inox nghiêng sử dụng 1 mặt nội dung, khung ảnh mica để bàn thường là 2 tấm mica ghép lại với nhau bằng nam châm hoặc dùng những con ốc. Khung ảnh để bàn được làm từ 2 tấm mica có độ dày 3mm và 5mm ghép lại với nhau, được liên kết bỏi 4 ốc vít mạ inox trang trí ở 4 góc, giúp cho sản phẩm đứng chắc chắn. Khung để bàn với chân đứng inox - chân ngắn sẽ được gắn phía trên, 2 chân dài sẽ được gắn phía dưới để cố định phần thân và đứng khung ảnh. ưu điểm của bộ chân inox khung ảnh: giúp khung ảnh đứng vững được trên mặt phẳng.

Khung mica để bàn bằng 2 tấm mica trong + 4 chốt inox , tranh có thể để vừa với khung mica để bàn có 2 chân inox đứng; khung mica để bàn uốn nghiêng có kích thước khác nhau.

Khung ảnh mica để bàn. chất liệu mica trong kính gồm 2 tấm mặt trước và sau. 4 góc bắt ốc inox cố định. chân đế dùng ốc kính loại dài.

 

Khung ảnh mica kèm chân ốc inox - khung mica có chân inox sắt - khung tranh để bàn bằng mica không có chân đế gồm 2 tấm mica khung ảnh mica trong cỡ a4, a5,a6… Khung để bàn với chân đứng inox - cấu tạo gồm 2 tấm mica trong suốt và 4 ốc (2 ốc ngắn và 2 ốc dài) có thể để theo ngang hoặc đứng tùy theo khổ tranh của bạn ngoài ra bạn có thể tham khảo tại Khunganhmica.com

Sản phẩm được cung cấp chân inox ở 4 góc. inox chống nước được sử dụng giúp sản phẩm trở nên long lanh, cùng với đó giúp khung ảnh có thể đứng được. Khung ảnh mica này cung cấp một cách gọn gàng và trơn để hiển thị hình ảnh yêu thích của bạn hoặc đồ hoạ bán hàng. hình ảnh, khung ảnh mica, có hình dáng hiện đại

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng