Khung ảnh mica trong suốt

Khung ảnh mica trong suốt khung ảnh tròn mica trong suốt chân inox, khung ảnh mica trong dạng vòm chân inox.  Khung ảnh treo tường mica trong loại cáp treo tiện lợi. Toàn bộ khung bằng mica trong suốt, tạo vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. ảnh được ép vào giữa 2 tấm mica trong.

Khung ảnh mica trong suốt - khung ảnh mica trong suốt treo tường kích thước 50x70cm,50x90cm ,60x90cm có cắt kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được làm từ mica trong suốt sẽ giúp hình ảnh, nội dung trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Đồng thời bảo vệ tốt các sản phẩm trưng bày tránh những va vấp.

Khung ảnh mica trong suốt

Khung ảnh mica trong suốt

Khung ảnh mica trong suốt

Khung ảnh mica trong suốt

 

Khung tranh ảnh treo tường với chất liệu mica chất liệu: mica cao cấp đài loan màu sắc: trong suốt poster mica treo tường, được làm từ chất liệu mica trong suốt, với nhiều màu sắc tùy theo sở thích người sử dụng. Ngoài ra loại này cũng có thể ứng dụng làm các khung tranh mica với .khung ảnh mica, khung hình mica treo tường là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để nhìn thấy thông tin quảng cáo, hình ảnh, poster… bên trong.

Khung ảnh mica trong suốt - khung ảnh, khung poster treo tường bằng mica trong suốt. cấu tạo gồm 2 tấm mica trước và sau, 4 góc bắt ốc kính. kích thước theo yêu cầu quý khách.

Khung ảnh mica trong suốt - khung ảnh tròn mica trong suốt chân inox, khung ảnh mica trong dạng vòm chân inox.  Khung ảnh treo tường mica trong loại cáp treo tiện lợi. Toàn bộ khung bằng mica trong suốt, tạo vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. ảnh được ép vào giữa 2 tấm mica trong. Dùng được cả ngoài trời, chịu được nắng, mưa, chất liệu mica acrylic trong suốt không dẫn điện, an toàn khi sử dụng, được in khắc bên trên là bất kỳ hình ảnh nào bạn yêu thích.

 

Bởi vì làm bằng chất liệu mica trong suốt nên các khung ảnh mica treo tường, khung ảnh để bàn. ó nhiều kích cỡ để đáp ứng bất kì doanh nghiệp thương mại nào.khung tranh mica hiện được sử dụng phổ biến để trang trí trong nhà hàng cao cấp, khách sạn, những cửa hàng bán lẻ, siêu thị hoặc trong các trung tâm triển lãm.chất liệu :mặt mica trong suốt nhập khẩu đài loan có độ bền cao.nhẹ,dẻo chịu được va đập. chân đế được làm từ inox không bị gỉ sét mất độ thẩm mỹ. Khung ảnh mica trong suốt - với chất liệu mica cao cấp trong suốt có thể đem lại sự sang trọng, quý phái cho cửa hàng hay showroom của mình.  Vật liệu chính khung mica treo tường,  khungkhung bằng khen a4 mica tràn trong suốt đẹp sang trọng + kích cỡ: để vừa giấy ảnh cỡ a4 là 21cmx30cm , không tính phủ bì tức khung đã phủ bì tính ở viền mép. Khung tranh mica treo tường là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh, poster… bên trong.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng