Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau

Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau khung mica hít nam châm thường được làm bằng mica trong đài loan. Tạo vẻ đẹp tinh tế sang trọng 2 tấm mica gắn với nhau bằng 4 viên nam châm 4 góc. Hình ảnh khung mica hít nam châm - khung ảnh bằng 2 tấm mica trong suốt dầy 10mm

Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau - khung mica hít nam châm thường được làm bằng mica trong đài loan, tinh tế sang trọng 2 tấm mica gắn với nhau bằng 4 viên nam châm 4 góc chốt inox.

Tùy vào yêu cầu khi sử dụng của khách hàng để sử dụng mica tấm với độ dày từ 3mm, khung mica hít nam châm thường được làm bằng mica trong đài loan.

Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau

Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau

Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau

Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau

Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau

Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau

 

Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau - khung mica hít nam châm thường được làm bằng mica trong đài loan. Tạo vẻ đẹp tinh tế sang trọng 2 tấm mica gắn với nhau bằng 4 viên nam châm 4 góc. Hình ảnh khung mica hít nam châm - khung ảnh bằng 2 tấm mica trong suốt dầy 10mm. 4 góc có gắn nam châm tiện dụng để gắn 2 tấm lại với nhau. Khung ảnh mica hít nam châm là khung mica được cắt thành từng khung nhỏ theo kích thước, khung ảnh mica để bàn thường là 2 tấm mica ghép lại với nhau bằng nam châm.

Hộp đèn siêu mỏng được thiết kế để phù hợp với mọi không gian và thiết kế, bề mặt mica trong cắt laser, phần thanh nhôm nằm trên tấm mica có nhiệm vụ.

Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau - tấm mica bên trong có các đường caro để dẫn sáng khắp bề mặt, hộp đèn siêu mỏng nắp hít: mặt nắp hít nam châm giúp cho việc thay đổi nội dung.

Khung mica để bàn dáng chữ t, khung mica hít nam châm 5mm, khung ảnh mica để bàn thường là 2 tấm mica ghép lại với nhau bằng nam châm hoặc dùng . Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng nắp hít gồm tấm mica với khung nhôm liên kết với nhau nhờ từ tính của nam châm, được gắn cố định trên mặt mica trong hộp đènchi tiết cấu tạo hộp đèn backlist loại nắp hít 2 mặt: cách thức thay đổi hình ảnh: hình ảnh được bảo vệ bằng 1 tấm mica mặt gắn nam châm giúp cho thời gian.

Hít nam châm 2 tấm mica trong với nhau - khung hít nam châm nhỏ nhất và lớn nhất - sự khác nhau giữa khung mica hít nam châm: chất liệu: mica trong 3mm đài loan hoặc nhật bản.thực ra công năng các loại bảng kể trên là có sự khác biệt với nhau tương đối rõ rang nhờ được làm ra từ thép nên bảng có thể hít được nam châm.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng