Ảnh để bàn trong mica có kèm chân

Ảnh để bàn trong mica có kèm chân khung bằng khen a4 kính tràn đẹp sang trọng - để bàn kèm treo tường đẹp sang trọng - chất liệu mica acylic để bàn chân inox, để vừa giấy ảnh 21x30cm. Toàn bộ khung ảnh bằng mica trong suốt chất lượng cao, có thể dùng được cả ngoài trời. Cấu tạo gồm 2 tấm khung tranh mica để bàn có chân bằng inox.

Ảnh để bàn trong mica có kèm chân - khung ảnh mica, khung tranh mica để bàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân thích lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm. sản phẩm được làm bằng mica nên có độ sang trọng. Khung ảnh mica, khung tranh mica để bàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân thích lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm. Sản phẩm được làm bằng mica nên có độ sang trọng. Khung ảnh để bàn mica trong chân inox các cỡ - a5: 15x21cm tại mica. Toàn bộ khung ảnh bằng mica trong suốt chất lượng cao, có thể dùng được cả khung ảnh mica trong để bàn chân inox. Cấu tạo gồm 2 tấm mica trong suốt và 4 ốc (2 ốc ngắn và 2 ốc dài) có thể để theo ngang hoặc dọc tùy cách vặn ốc. Khung ảnh mica trong để bàn chân inox. Cấu tạo gồm 2 tấm mica trong suốt và 4 ốc (2 ốc ngắn và 2 ốc dài) có thể để theo ngang hoặc dọc tùy cách vặn ốc.

Ảnh để bàn trong mica có kèm chân

Ảnh để bàn trong mica có kèm chân

Ảnh để bàn trong mica có kèm chân

Ảnh để bàn trong mica có kèm chân

 

Ảnh để bàn trong mica có kèm chân - khung bằng khen a4 kính tràn đẹp sang trọng - để bàn kèm treo tường đẹp sang trọng - chất liệu mica acylic để bàn chân inox, để vừa giấy ảnh 21x30cm. Toàn bộ khung ảnh bằng mica trong suốt chất lượng cao, có thể dùng được cả ngoài trời. Cấu tạo gồm 2 tấm khung tranh mica để bàn có chân bằng inox. Ảnh để bàn trong mica có kèm chân - khung mica có chân inox sắt - khung tranh để bàn bằng mica không có chân đế gồm 2 tấm mica khung ảnh mica trong cỡ a4 21x30cm để bàn chân inox. Khung tranh mica để bàn là sản phẩm được làm gồm 2 tấm mica ghép lại với nhau và đươc thiết kế thêm phần chân đế phía sau để có thể đứng vững trên 1 mặt phẳng.

Ảnh để bàn trong mica có kèm chân - một ưu điểm nổi trội đó là dễ thay thế hình ảnh bên trong khung mica, chỉ cần vài thao tác là có thể tháo rời và lắp đặt lại, khung ảnh để bàn hcm. Khung tranh để bàn bằng mica không có chân đế gồm 2 tấm mica. Khung ảnh mica trong cỡ a4 21x30cm để bàn chân inox từ mica. Khung ảnh để bàn kích thước 10x10cm rất đẹp,mặt bằng mica cho bạn thỏa sức sáng tạo, tặng kèm chân để bàn. Ảnh để bàn trong mica có kèm chân - Tấm mica trong suốt có độ xuyên sáng cao, lại có trọng lượng nhẹ và bền nên hình ảnh của bạn được bảo vệ an toàn và hiển thị rất đẹp. Khung ảnh a5 21x15cm mica trong suốt gắn nam châm để bàn,  khung ảnh để bàn cỡ a5, lòng khung cỡ 15x21, tặng kèm chân để bàn, phù hợp trang trí tiệc với thiết kế tinh tế, sang trọng, hãy để những khung hình xinh xắn giúp không gian sống của bạn thêm sinh động và ấm áp nhé.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng