Khung mica in trực tiếp hay thay thế ảnh

23/02/2021 | 39 |
1 Đánh giá

Khung mica in trực tiếp hay thay thế ảnh . Đến với TATAMIMI.COM bạn chị đưa ra và yêu cầu chúng tôi in ấn trực tiếp lên bề mặt Mica, chỉ cần dùng 1 tấm mica để in thông tin và nội dung bức ảnh hay tranh bạn cần

Khung mica in trực tiếp hay thay thế ảnh - Khung tranh ảnh chất liệu mica trong suốt. Được gắn lên tường bằng cách bắt vít hoặc bắt trụ ốc kính để ghép hai miếng ốp Mica hai bên của bức tranh. Đến với TATAMIMI.COM bạn chị đưa ra và yêu cầu chúng tôi in ấn trực tiếp lên bề mặt Mica, chỉ cần dùng 1 tấm mica để in thông . Khác với các loại khung tranh kim loại, gỗ hay thủy tinh đang phổ biến hiện  Mica có độ bóng và sáng cao, màu sắc lại đa dạng, vì thế khung ảnh  được ưa chuộng và làm hài longf những khách hàng khó tính nhất. Tránh đặt khung tranh ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Xưởng chuyên gia công, lắp đặt các loại dòng tranh mica, ảnh bằng mica. Nên mica rất được ưa chuộng khi sử dụng làm khung tranh mica trang trí sáng hình ảnh, khắc CNC dẫn sáng ..v..v.  Đối với việc in trực tiếp lên bề mặt Mica điện bằng mica thường hay sử dụng loại tranh có hình ảnh in ấn có thể thay thế Khung mica led chứa hình ảnh nổi bật.  Dễ lắp đặt và thay thế hình ảnh, phù hợp với nhiều không gian.  Có dây điện cắm trực tiếp vào ổ điện khi sử dụng, sử dụng đèn led phát sang.  Hãy gọi cho chúng tôi được tư vấn. Khung ảnh mica, khung tranh mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm và từ tâm của mình. Công dụng ta có thể tìm thấy hai loại khung chủ yếu trên thị trường hiện nay. Không những thế, chất liệu mica có độ xuyên sáng, bóng đẹp tạo cho tranh  của bạn. sản xuất từ chất liệu mica cao cấp nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Điểm ưu việt của khung mica để thay thế tranh kính Khung tranh ảnh chất .hoặc bắt trụ ốc kính để ghép hai miếng ốp Mica hai bên của bức tranh.

Khung mica in trực tiếp hay thay thế ảnh

Khung mica in trực tiếp hay thay thế ảnh

Khung mica in trực tiếp hay thay thế ảnh

Khung mica in trực tiếp hay thay thế ảnh

Khung mica ảnh treo tường - Khung poster mica - Khung ảnh mica treo tường ... Khung mica ảnh treo tường là sản phẩm dùng để trang trí, PR thông tin nội dung hình ảnh của cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp muốn gửi tới người dùng.  Hình ảnh nội dung có thể in ấn tùy ý để dán trực tiếp lên hoặc kẹp có thể thay thế . Khung tranh mica hay còn gọi là khung ảnh mica của ... cao. sản phẩm khung ảnh mica để bàn thường được đặt tại bàn tiếp đón đám tiệc, các sự kiện quảng cáo, quảng bá hình ảnh.. Khung ảnh mica được mọi người thay thế dần khung gỗ. mica vừa .Khung mica led chứa hình ảnh nổi bật .

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0943971983