Khung mica cho những bức hình có kích thước nhỏ

26/02/2021 | 45 |
1 Đánh giá

Khung mica cho những bức hình có kích thước nhỏ là khung mica được cắt thành từng khung nhỏ  để làm quà là quá hoàn hảo cho những người thân yêu, hoặc dùng để trang trí bức hình. Bạn có những tấm ảnh đẹp? bạn muốn lưu giữ những thời khắc đáng nhớ?

Khung mica cho những bức hình có kích thước nhỏ - Khung ảnh mica là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự trưng bày những hình ảnh nhỏ của bạn với màu sắc rõ ràng. Lắp đặt dễ dàng , thu hút sự chú ý, trang trí

Khung mica cho những bức hình có kích thước nhỏ -

Khung mica cho những bức hình có kích thước nhỏ -

Khung mica cho những bức hình có kích thước nhỏ -

Khung mica cho những bức hình có kích thước nhỏ -

Khung mica cho những bức hình có kích thước nhỏ -

Khung mica cho những bức hình có kích thước nhỏ -

 

 Khung ảnh mica mini là khung mica được cắt thành từng khung nhỏ  để làm quà là quá hoàn hảo cho những người thân yêu, hoặc dùng để trang trí bức hình. Bạn có những tấm ảnh đẹp? bạn muốn lưu giữ những thời khắc đáng nhớ? Bạn muốn không gian tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn trở nên đẹp hơn và gọn gàng hơn. Khung treo tường có các loại như: khung mica treo tường,khung hình mica . Ngoài ra, dụng khung mica treo ảnh để bàn còn giúp cho chiếc bàn đơn điệu trở nên có điểm nhấn.  Sử dụng khung mica treo ảnh để bàn với những kích thước khác nhau cho phù hợp. Mua khung mica trưng bày size nhỏ; bảo quản, trưng bày tiền giấy, tranh ảnh.  Khung ảnh mica trở nên phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra, có một ưu điểm nữa là không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ như các chất liệu lễ tân gia cùng những tấm ảnh ý nghĩa, nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.Khung mica cho những bức hình có kích thước nhỏ  dụng với mục đích tương tự, có thể là những bức ảnh về các hoạt động của công Nếu bạn có nhiều bức ảnh của gia đình, hay những tranh nghệ thuật còn có khung ảnh mica để bàn, bạn có thể đặt những bức ảnh nhỏ trên. Bạn là một doanh nhiệp và cần có những bức tranh treo tường hoặc để bàn, các công ty vừa và nhỏ thiết kế các poster để trưng bày cùng với sản phẩm. Bất kì ở môi trường nào thì khung tranh mica vẫn thể hiện tốt nội dung hình ảnh cho bạn. Nên mica rất được ưa chuộng khi sử dụng làm khung tranh mica trang trí.  Nội dung hình ảnh bức tranh có thể được in bằng các phương pháp như: in UV. Kẹp nội dung tranh ở giữa, loại này thường dùng cho kích thước khổ tranh nhỏ. Địa chỉ cung cấp khung ảnh mica treo tường đa dạng mẫu mã. Ngoài ra, nếu có rơi vỡ, nó cũng không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ Khung mica cho những bức hình có kích thước nhỏ - Với thiết kế đơn giản, ép hai tấm mica bằng những vít ốc, dễ tháo lắp. Với mục đích trang trí cho văn phòng, xí nghiệp, bạn có thể treo các bức ảnh, tấm poster, catalog. Những khung hình treo tường xinh xắn được trang trí cho không gian lung linh hay việc phối hợp bố cục những bức ảnh nhỏ lại thành một nội dung ý nghĩa. Khung ảnh treo tường khổ to sẽ gây ấn tượng tổng thể cho không gian trong phòng.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0943971983