Khung để bàn kết hợp vít dài

07/04/2021 | 20 |
1 Đánh giá

Khung để bàn kết hợp vít dài Khung mica bắt vít treo tường bằng Mica có nhiều loại, loại được. Bộ lô gô của công ty bạn được làm nổi và gắn lên khung mica trong đài loan theo mọi kích thước mà bạn yêu cầu

Khung để bàn kết hợp vít dài - Ảnh để bàn bỏ trong khung mica. Khung tranh mica để bàn là sản phẩm được làm từ vật liệu mica có thiết kế. Mục đích của việc này là để ốc vít -Khung mica bắt vít treo tường bằng Mica có nhiều loại, loại được. Bộ lô gô của công ty bạn được làm nổi và gắn lên khung mica trong đài loan theo mọi kích thước mà bạn yêu cầu.

 

Khung để bàn kết hợp vít dài

Khung để bàn kết hợp vít dài

Khung để bàn kết hợp vít dài

Khung để bàn kết hợp vít dài

 

Cung cấp các loại kệ mica để bàn, kệ mica treo tường với giá rẻ tại HCM.  Hộp đèn từ mica có trong các cửa hàng lớn.Những mẫu khung tranh mica để bàn thường được thiết kế với phần đế có thể di chuyển hiện đại, độc đáo và với chất liệu trong suốt thì chúng có thể dễ dàng kết hợp mica với inox. Nhằm tôn lên được nét đẹp hiện đại và sang trọng cho tổng thể không gian.  Bằng việc ghép hai miếng mica lại bằng những con vít đơn giản, không cấu của khung tranh Mica A4 gồm hai lớp mica 3mm trong suốt được.  Khung tranh mica A4 là: Bộ trụ ốc chân kính bốn chiếc, 4 vít nở và 4 vít giữ M5. chọn và đánh dấu vị trí lắp khung tranh, bước này bạn cần sử dụng bút chì .

Khung để bàn kết hợp vít dài - Có độ bền cao, không dùng thủy kính để bảo vệ tranh ảnh. Mà là hai miếng mica ghép lại bằng những con vít đơn giản. Sẽ thấy rằng những sản phẩm khung tranh mica hiện đại và cao cấp này có sức hấp dẫn độc đáo. Và các bạn không còn phải lo lắng về việc kết hợp khung với phần còn lại .Lý do nên chọn khung ảnh mica để trang trí nhà cửa, văn phòng. Khung ảnh mica giúp cho căn nhà trở lên sang trọng, hiện đại hơn. Bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ làm sao kết hợp cho đẹp mắt, bởi lẽ khung ảnh. Với thiết kế ép hai tấm mica bằng những vít ốc sẽ rất dễ dàng tháo lắp mà không cần mất công sức. Khung để bàn kết hợp vít dài -Đồ dày của khung mica: từ 3mm,5mm,8mm,10mm.  Khung treo tường có các loại như: khung mica treo tường,khung hình để bàn. Sản phẩm được phối hợp bởi 2 tấm Mica 5mm gắn gép với nhau bởi 4 trụ chân kính gắn 4 góc và bắt vít gắn vào tường khi sử dụng. Khung ảnh mica để bàn, khung mica tiền đô.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0943971983