Hình ảnh được sắc nét qua khung mica

05/04/2021 | 22 |
1 Đánh giá

Hình ảnh được sắc nét qua khung mica ảnh mica treo tường được sử dụng công nghệ in Laser nên có sắc nét .Khung ảnh mica có độ bóng đẹp và bền bỉ, hình ảnh không bị nhòe, phai màu tại Khunganh mica.com

Hình ảnh được sắc nét qua khung mica - Thường được in ảnh trưng cổng cưới, hình gia đình, ảnh sinh nhật. Chất liệu: Công Nghệ in siêu sắc nét. Chất liệu mica nguyên khối chuyên dụng.  Hình ảnh sắc nét, sang trọng, phù hợp nhiều không trang trí từ artzone giá siêu hợp lí. Tranh được làm trên khung nhôm hợp kim nhôm màu Đen, phù hợp với các không gian sang trọng. Khung ảnh mica có độ bóng đẹp và bền bỉ, hình ảnh không bị nhòe, phai  chỉ làm khung ảnh mica treo tường đẹp tại Hà Nội thì đừng nên bỏ qua Khunganhmica.com.

Hình ảnh được sắc nét qua khung mica

Hình ảnh được sắc nét qua khung mica

Hình ảnh được sắc nét qua khung mica

Hình ảnh được sắc nét qua khung mica

 

Hình ảnh được sắc nét qua khung mica - ảnh mica treo tường được sử dụng công nghệ in Laser nên có sắc nét .Khung ảnh mica có độ bóng đẹp và bền bỉ, hình ảnh không bị nhòe, phai màu.  Khung tranh mica hay còn gọi là khung ảnh mica của chúng tôi luôn được sản xuất theo dây chuyền khép kín. Dưới đây là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu về sản phẩm này. Khung ảnh mica này cũng giúp nội dung hiển thị được rõ nét hơn, hình ảnh chân thực hơn. Được làm từ chất liệu mica trong suốt, với nhiều màu sắc tùy theo sở thích người. Khung tranh mica cũng có thể xem như một món quà đặc biệt khiến người nhận ra.  Hình ảnh bên trong được hiển thị một cách rõ nét, ngay cả khi ở tối. Điển hình là khung tranh mica hoặc khung ảnh mica để bàn, treo tường. Hình ảnh được sắc nét qua khung mica - Đây là những chất liệu và dụng cụ thường được sử dụng trong nội thất và để trang trí tranh treo tường. Chất liệu của khung tranh sẽ chân thực và rõ nét hơn. Nên mica rất được ưa chuộng khi sử dụng làm khung tranh mica trang trí. Tạo ra các sản phẩm tranh sắc nét vào ban đêm.  Nội dung hình ảnh bức tranh có thể được in bằng các phương pháp như: in UV phản quang trực tiếp lên bề mặt Cách thức thay đổi hình ảnh: Hình ảnh được bảo vệ bằng 1 tấm mica trong dày. Loại hai mặt dày 2,5cm; Rộng viền: 3cm; Màu sắc khung ngoài: Bạn có thể thay đổi những nội dung tùy thích, thể hiện hình ảnh sắc nét, hiệu ứng. vì vậy, nó tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình lắp đặt và vận chuyển.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0943971983